0908107107, Sim 0908107107


Chiếc sim 0908107107 thuộc loại Sim Taxi của nhà mạng Mobifone, được cấu trúc bởi những số đẹp, Sim số đẹp có đầu 0908 mang trong mình nét đẹp đặc điểm của loại Sim số đẹp Mobifone.

Ẩn ý đầu số 0908 của 0908107107:

Chúng ta đã quá quen thuộc với những sim Mobifone, trong đó đầu số 0908 là đầu số được áp dụng nhiều nhất, được đam mê và săn lùng nhiều nhất. Lý do vì sao vậy? Trước hết, đầu số 0908 là đầu sim số cổ nhất của nhà mạng Mobifone - 1 trong 3 mạng top đầu tại Việt Nam. Sim đầu số 0908 không chỉ đánh dấu một mốc thời gian quan trọng của mạng Mobifone mà còn có những ý nghĩa nổi trội.
Đầu số này mang những con số 0 và 9. Ngoài ra, khi đặt hai con số này tại gần nhau giống như bộc lộ rõ sự tương phản giữa điểm khởi nguồn, khi ta không có gì so với điểm đến, khi ta đã có toàn bộ trong lòng bàn tay. Để hiểu một cách tích cực hơn, đây giống như một sự tiếp tục, một con đường đi xuyên suốt quá trình tìm thành công trong cuộc sống của một con người.
Sim đầu số 0908 còn mang con số 8 – một con số có ý nghĩa nổi trội. Người xưa thường đọc 8 là bát – gần với từ "Phát", có nghĩa là thịnh vượng, phát lên, đi lên, phát triển nhanh chóng trong tương lai. Đây là con số có ý nghĩa tích cực, chính vì thế đem lại hiệu ứng nổi trội cho đầu số sim này.
Một ý nghĩa vui khác đó là 0908 đồng âm với "không chín không tái" làm sim đầu sim số cổ 0908 nghe thật vui tai và thu hút người dùng.
Sim đầu 0908 thật sự là một đầu số đẹp và xứng đáng được Khách hàng lựa chọn và áp dụng lâu dài. Hãy liên kết đầu số này với những đuôi sim phong thủy hợp mệnh, người sử dụng sẽ có được những chiếc sim phong thủy hợp mệnh đầy ý nghĩa cũng như được tận hưởng mọi dịch vụ ưu đãi mà Mobifone đem lại.
Là dòng Sim Mobifone có đuôi 107107 đẹp, đuôi được nhiều người tìm cho mình, Sim đẹp 0908107107 thuộc nhà mạng Mobifone và 0908107107 đem tới thiên ý phong thủy giúp cho người sở hữu Sim này.

Đuôi số 107107 của 0908107107 mang ý nghĩa như thế nào:

Bạn quan niệm thế nào về sim số? Sim đẹp không chỉ là sim chất chứa các con số đơn giản, đặc biệt mà còn là sim chất chứa các con số đem đến cho Quí vị những sự may mắn, thành công trong công việc cũng giống như cuộc sống.
Sim đuôi Taxi 107107 thuộc dòng sim số đẹp được sử dụng cho buôn bán hoặc làm tổng đài cho dịch vụ taxi tại vì tính dễ nhớ và độc đáo của nó. Đây là một trong những chiếc sim phong thủy sẽ không làm bạn thất vọng.
Nếu như trong sim số taxi 107107, số 0 chất chứa ý nghĩa kiêm toàn, viên mãn thì số 1 lại là bước khởi đầu, nền tảng chắc chắn để đi đến thịnh vượng.
Số 7 một con số có sức mạnh kỳ diệu với các nguồn gốc truyền thuyết sâu sắc và đầy bí ẩn. Đó là 7 sao và cây gươm thất tinh (7 sao) được áp dụng trong những nghi lễ của đạo Lão, làm biểu tượng cho sức mạnh xóa đi tà ma, ma quỷ trong phong thủy, một sự sắp đặt 7 món đồ vật được thánh thần ban cho một sức mạnh kỳ bí và thể hiện một sự bất khả xâm phạm. Theo Phật giáo số 7 có ý nghĩa là quyền năng, sức mạnh mạnh đứng đầu của mặt trời. Các người theo Phật giáo tin rằng trong suốt tháng 7 theo lịch âm, tất cả linh hồn trên thiên đường và địa ngục sẽ trở lại dương gian. Và trong sim số taxi này, số 7 còn làm biểu tượng cho các thành quả trong đời sống mà con người đã đạt được và cả vũ trụ không gian (Đông, Tây, Nam, Bắc). Thời gian (Quá khứ, Các năm trở lại đây, Tương lai). Thất bửu-bảy món đồ quý (Vàng, bạc bẽo, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não).
Hơn thế số 7 cốt yếu là thất, dù vậy thất ở tại đây không chất chứa ý nghĩa mất, mà nó cốt yếu là thất thiên (7 mặt trời chiếu sáng cho trái đất-theo tâm niệm cổ xưa) 7 tầng mây, 7 sắc cầu vồng tạo được sự mạnh mẽ. Số 7 đem lại sức sống cho vạn vật, đem đến sức sống mãnh liệt,đem lại các tia sáng mong cho người ứng dụng sim này.
Sim số taxi 107107 đảm bảo sẽ là khởi đầu mới cho các thăng trầm, các ý định, lý tưởng to tướng đối với Quí vị.
Đều là các con số chất chứa ý nghĩa chất lượng lành, khi kết hợp với nhau các điều mới mẻ sẽ nhân đôi thêm. Sở hữu cho mình sim số taxi nổi trội này bền vững rằng người sở hữu sim này sẽ tận dụng được các cơ hội rẻ nhất để tỏa sáng, chứng tỏ bản thân mình trước mọi người.
Thuộc dòng Sim Taxi, 0908107107 được biết đến là Sim đẹp của nhà mạng Mobifone rất được lòng người chọn Sim đẹp. Với số đuôi đẹp đem tới cho người dùng nhiều những thiên ý về phong thủy làm cho đời sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn và sự nghiệp cũng may mắn hơn.
Sim Mobifone 0908107107 được bán trên xã hội Sim đẹp Việt Nam với giá cả hợp lý. Các năm trở lại đây Số Đẹp Vietnammobile đang rao bán số Sim này với mức giá là 700,000, bạn có thể yên lòng khi đến với Số Đẹp Vietnammobile, bạn sẽ được nhận được sự tận tâm, niềm tin và tốt, mặt khác bạn sẽ được giao Sim tận nơi trên toàn quốc.


TAGS: