0949420606, Sim 0949420606 giá rẻ


Sim số 0949420606 có số đầu 0949 là một trong các số Sim Lặp Kép của nhà mạng Mobifone là nhà mạng được số đông sở thích lựa chọn những năm vừa qua đồng thời là một nhà mạng lớn nhất Toàn Quốc.

Ý nghĩa trong đầu số 0949 của 0949420606 là gì:

Tương tự các sim số đẹp Vinaphone khác, đầu sim số 0949 không chỉ mang trong mình sự tin cậy, tin tưởng cao mà còn có các hàm ý phong thủy tốt đẹp. Các hàm ý này đến từ chối các con số và sự kết thích hợp của các con số.
Theo quan niệm từ xa xưa, mỗi con số đều mang trong mình một hàm ý nhất định. Tại sim số 0949 bao gồm 3 chữ số 0, 4, và 9 kết hợp với nhau. Giả dụ đứng tách riêng thì các con số này riêng lẻ không mang các hàm ý nội bật.
Chữ số 0 là con số bắt đầu của dãy chữ số. Chữ số 0 làm biểu tượng cho sự khởi nguồn, bắt đầu của mỗi cuộc hành trình. Chữ số 4 là con số của sự sum vầy, của sự quy tụ. Chữ số 4 mang đến cảm nhận của sự ấm, tình cảm yêu thương. Còn con số 9, là con số cuối cùng trong dãy chữ số, nó làm biểu tượng cho kết thúc tốt tuyệt đẹp, cho sự hoàn mỹ, thành tựu vẹn toàn. Đó cốt yếu là mục tiêu mà con người luôn hướng tới.
Đầu chữ số 0949 – bắt đầu một chặng đường, phẳng phiu sự chung lòng, phẳng phiu tình yêu thương, rồi sẽ đến được mỗi cái kết hoàn hảo. Đó là các hàm ý mà đầu chữ số 0949 đem đến. Sử dụng sim số 0949 sẽ giúp cho người áp dụng thoải mái hơn với các tiện ích tuyệt vời mà mạng Vinaphone phân phối cũng na ná có được các ngụ ý tuyệt vời từ các con số trong phong thủy đem đến.
Sim số 0949420606đuôi số 0606 có ý nghĩa phong thủy nổi trội đem tới cho người sử dụng sự phát tài phát lộc và thuận lợi đồng thời nó ẩn chứa ấn tượng nổi trội chính là căn cứ vào loại Sim Lặp Kép và đuôi số của bạn.

Ý nghĩa của số đuôi 0606 của 0949420606 là gì:

Thế giới ngày càng phát triển, đó là sự thay đổi tất yếu khi mức sống của con người ngày càng được cải thiện và nâng cao. Góp phần trong đó không thể không nhắc đến các chiếc sim số đẹp với ảnh hưởng không nhỏ đến người dùng. Sở hữu cho mình sim số đẹp không chỉ là công cụ để liên hệ mà còn có ý nghĩa to lớn trong phong thủy. Trong hệ thống sim đẹp của biết bao mạng, Số Đẹp Vietnammobile xin phép phân tích một ví dụ cụ thể về tính phong thủy của sim đuôi 0606.
Sim đuôi số 0606 hay còn gọi sim số lặp kép 0606 là một trong các dòng sim số cơ bản. Điểm đặc biệt trước nhất người ta bắt gặp đó chủ yếu là 2 cặp con số 06 lặp nhau liên tục. Với việc 2 cặp con số 06 này lặp nhau như vậy giúp tạo ấn tượng tốt với người dùng.
Số không là số khởi nguồn trong hệ số đếm, biểu trưng cho sự khởi nguồn của sự sống và là khởi nguyên của vạn vật. Theo cách tính năm, chữ số 0 biểu lộ sự kết thúc thiên niên kỷ này và bắt đầu một thiên niên kỷ mới, vì vậy nó cũng chứa hàm nghĩa đóng lại các cái cũ và mở ra sự nghiệp, thịnh vượng phú quý và cuộc sống mới cho chủ sở hữu số sim này. Số 0 là điểm thấp nhất tuy thế không phải là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Số 0 là điểm bắt đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu khởi động từ "chữ số 0", bắt đầu từ chính bản thân mình cùng với niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết mình phát triển đến đâu.
Số 6 là con số của suôn sẻ và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được viết bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Bên cạnh đó, hình lục giác còn được đánh giá là khối vững chãi nhất. Bởi thế, Số 6 còn là biểu tượng cho sự vững bền, mang lại nhiều suôn sẻ và phát lộc.
Khi ghép 2 con số này ghép với nhau nó có ý nghĩa rằng ai sở hữu cho mình nó sẽ có một sự khởi đầu suôn sẻ để rồi thành ra mỹ mãn. Khi kết hợp thành sim lặp kép 0606 ý tăng gấp bội. Sau khi tìm hiểu ý nghĩa sâu xa của hai con số trên chắc chắn sẽ muốn sở hữu cho mình sim đẹp này với hi vọng nó sẽ đem đến suôn sẻ và sự phát tài phát lộc trong cuộc sống của họ. Khi kết nối sim đuôi số 0606 với những đầu sim số cực đẹp của những mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone ... Khách hàng sẽ sở hữu cho mình ngay các chiếc sim số lặp kép vừa hợp mạng lại nhận được ưu đãi từ những nhà mạng lớn cung cấp cho người dùng.
Sở hữu cho mình Sim số giá rẻ 0949420606Số Đẹp Vietnammobile địa chỉ Sim uy tín nhất những năm vừa qua với giá Sim niêm yết trên thị trường Sim số đẹp đẹp là 700,000đ. .
Số Đẹp Vietnammobile chúc quí vị lựa chọn được số sim với giá cả hợp lý.


TAGS: