8 không chuẩn xác lầm phải cần tránh khi gửi Email Marketing cho đối tác

 

Email Marketing không chỉ gửi đến cho khách hàng, nó cũng cực kì quan trọng khi bạn áp dụng để liên hệ với đối tác. Bạn đừng nghĩ chỉ phải cần áp dụng nhiều email bình thường để liên hệ với đối tác của mình. Sẽ chẳng có một đối tác nào đang có nhu cầu làm ăn với bạn khi nhiều email mà bạn gửi không làm rõ được hữu ích công ty, cá tính của thương hiệu.

Chúng ta cũng thường gặp cần nhiều không đúng lầm đáng tiếc trong khi gửi email làm mất cảm tình và đang mong rằng hợp tác của đối tác. Sau đây là 8 không đúng lầm thường mắc cần mà bạn cho nên tránh.

1. Gửi nhiều email nội dung trống rỗng

Đôi khi bạn chỉ đang có nhu cầu gửi một email để giữ liên hệ với đối tác mà không có mục đích gì khác. Nếu như vậy bạn cho nên nghĩ ra nhiều chủ đề hấp dẫn để giao nối. Giả sử chỉ một vài lời hỏi thăm qua loa bạn cho nên tìm cách liên hệ khác thay bởi email. Vì đối tác sẽ đánh giá bạn thiếu chuyên nghiệp và buồn cười khi gửi một email marketing nội dung trống rỗng cho họ.

2. Trình bày email rối mắt
Khác với Email Marketing gửi cho khách hàng phải cần nhiều hình ảnh bắt mắt và thu hút thì với email gửi cho tối tác bạn phải cần đơn giản nó. Điều này không có nghĩa là nội dung email của bạn đơn điệu tuy nhiên hãy trình bày tối giản với nhiều form chữ cơ bản nhất để người đọc dễ dàng nối nhận. Tránh nhiều hình ảnh rắc rối, hoa mắt, khiến đối tác ” điên đầu” với email của bạn

3. Đề cập không đúng tên, mối quan hệ
Điều này thì vô cùng nguy hiểm. Đối tác hoàn toàn có thể sẽ ” cạch mặt ” bạn khi bạn nhắc không đúng tên, đề cập không đúng mối quan hệ của bạn với họ. Việc này cho cảm thấy bạn cẩu thả và thiếu trọng người nhận thư. Hãy để ý nhất hoàn toàn có thể, đừng mắc nhiều không đúng lầm ngớ ngẩn khi bạn gửi thư cho nhiều người quan trọng.

4. Gửi kèm nhiều biểu tượng cảm xúc “xì teen”
Với Email Marketing gửi cho khách hàng để đề cập nhiều chiến dịch đặc biết vui nhộn, bạn hoàn toàn có thể kèm theo một số biểu tượng cảm xúc thú vị. Tuy thế đừng vận dụng cách này khi gửi email cho đối tác, cho dù rằng người nhận email còn rất trẻ tuổi. Do đây là một mối quan hệ lĩnh vực nghiệm túc, bạn hãy giữ đúng chuẩn mực để biểu thị sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực của mình.


8 không đúng lầm phải cần tránh khi gửi Email Marketing cho đối tác

 5. Không chào hỏi mà vào đề luôn
Chắc bạn không thể có thiện cảm với nhiều người đang có nhu cầu hợp tác tuy nhiên không thèm chào hỏi. Khi gửi email cho đối tác hãy chắc chắn bạn biết người nhận là ai và chào hỏi một cách trọng nhất.

6. Nội dung email không hợp lý
Khi gửi email cho đối tác bạn phải cần để ý viết nhiều nội dung hợp lý liên quan đến việc hợp tác giữa hai cá nhân đơn vị thay bởi gửi nhiều nội dung linh tinh không hợp lý để đánh mất sự trọng và thiện cảm của người nhận thư.

7. Tiêu đề email không đương nhiên
Cho dù rằng là Email Marketing gửi cho khách hàng hay đối tác thì tiêu đề email là yếu tố quan trọng quyết định người nhận của bạn có mở mail hay không. Một ngày hoàn toàn có thể đối tác của bạn nhận được rất những email, với một email có tiêu đề không đương nhiên, cho dù rằng họ biết chuẩn xác người gửi là ai, họ cũng hoàn toàn có thể bỏ qua không thương tiếc.

8. Gửi email hàng loạt
Điều này khiến tỷ lệ người nhận đang có nhu cầu hợp tác với bạn thấp đi rất những đấy. Cho dù rằng bạn có quá những đối tác và khó khăn trong việc gửi email thủ công thì hãy áp dụng tính năng cá nhân hóa của phần mềm gửi mail hàng loạt Email Marketing. Và bạn phải cần chắc chắn database khách hàng của bạn được khớp chuẩn để phần mềm quy chiếu dữ liệu chuẩn xác, tránh không đúng lầm ở điều thứ 3

 


TAGS: