Sim Đuôi Tứ Quý 0 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số 10,11 số giá rẻ

Sim Tứ Quý 0000, Sim Đẹp Tứ Quý 0000, Sim Đuôi 0000Sim số đẹp tứ quý 0000 thuộc 1 dạng sim số đẹp với bộ 4 số trùng nhau đứng ở giữa hoặc là cuối dãy số điện thoại.

Số 0 bộc lộ ý nghĩa “không có”, dù vậy đó lại là số làm cơ sở, làm nguồn gốc cho “có”. Trong toán học, con số 0 là con số mở đầu của dãy số tự nhiên, khi ghép số 0 đứng đằng sau những số khác, giá trị của những số đó được tăng lên thêm 10 lần thành thử con số 0 có vai trò rất trọng đại trong những chiếc sim tứ quý này.

Trong các loại sim số tứ quý thì sim số tứ quý 0000 là 1 dạng sim đẹp bởi vì số 0 sở hữu các ý nghĩa trong đời sống chứ không phải có nghĩa là “không gì cả” cho dầu là điểm thấp nhất. Số 0 chính là mở nguồn của sinh linh, tượng trưng cho sự vô hình, vô cùng vô tận. Số 0 là điểm đánh dấu điểm khởi đầu cuộc đời của mỗi con người, gắn kết với sự tin tưởng và tuổi trẻ để xây dựng bước tiến vượt bậc cho mỗi người.

Hàm ý sim tứ quý đuôi 0000 là sự gắn kết ý nghĩa của con số 0 biểu trưng cho sự mở đầu công việc, công danh; mở đầu của đường đời và tượng trưng cho năng lực không giới hạn, vô biên của con người mà chúng ta cần cố gắng để khai phá.

Số 0 được đem ra làm thước đo lòng người tại vì sẽ làm cho bạn biết ai mới kì thực là người bên bạn khi bạn không còn gì trong tay, khi gặp gian khổ, hoạn nạn. Số 0 biểu lộ sự thông minh của mỗi con người khi sẵn sàng nói “không” với các tham vọng chưa đúng thời gian hoặc là các lạc lối sa ngã trong cuộc sống. Cách thảo của con số 0 chỉ là 1 đường duy nhất viết thành 1 vòng khép kín tượng trưng cho sự hoàn mỹ, viên mãn, đầy đủ. Số 0 khởi đầu một cuộc đời mới, đánh dấu kết thúc một chu kỳ. Vì đó, con số 0 còn được coi là số biểu lộ sự cố gắng đi lên trong công việc và cuộc sống hiện tại hoặc là một mở đầu mới.

Số Đẹp Vietnammobile mang lại cho bạn hàng ngàn sự chọn lựa với sim số tứ quý 0000 của tất cả những nhà mạng Ngày nay như Sfone,Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobilesim số máy bàn dạng 10 số và dạng 11 số với chi phí ưu đãi nhất thị trường. Hãy sở hữu sim số tứ quý 0000 ngay hôm nay tại trung tâm sim - Số Đẹp Vietnammobile để mở đầu một công việc và tương lai mới tuyệt vời hơn.

 

 

 

Hướng dẫn mua Sim tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Nếu quý khách sinh sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim này tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu quý khách ở các tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần cầm chứng minh thư của bạn đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách ở để làm văn bản cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số sim

 

 


TAGS: