Sim Năm Sinh 1980 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1980

Sim Năm Sinh Đuôi 1980 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


 

Phân tích hàm ý của sim năm sinh 1980 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh 1980 là 1 dạng sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1980 hoặc bộ đuôi số là ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1980.

Sim năm sinh 1980 không những được các người sinh năm Canh Thân ưa thích mà còn được đại đa số người tìm kiếm bởi nó chứa các con số nhiều hàm ý.

Theo cách luận giải hàm ý của các con số trong thuật phong thủy, dải số 1980 được gắn với hàm ý “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Lên Từ Tay Trắng”. Mỗi con số có các hàm ý đặc biệt theo thuật phong thủy như sau:

- Con số 1 là số sinh, là “nhất”, có hàm ý “bền chắc”, đặc trưng cho sự khởi đầu, mang tới sự sinh sôi, phát triển. Con số 1 đặc trưng cho điểm cao tối thượng không ai sánh bằng.

- Con số 9 là con số đẹp, mang lại hạnh phúc, an hòa và thuận lợi với phúc lộc, phú quý trường cửu, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Con số 8 là số “phát”, giúp người dùng} bỏ qua được các điềm không may mắn, rủi ro; công việc buôn bán ngày một thuận lợi, phát đạt và phú quý.

- Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) một hàm ý khác biệt số 0 tượng trưng cho nguồn gốc của sinh mệnh... đặc trưng cho sự vô cùng vô tận, cho năng lực không giới hạn có thể làm biến đổi thế giới. Chẳng hạn một con người vô danh không ai để ý có sự nỗ lực và đam mê khám phá hoàn toàn có khả năng trở thành một nhà nghiên cứu nổi tiếng; một con người chỉ với hai bàn tay trắng tuy thế với bộ não, niềm tin làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt qua đói nghèo thành triệu phú,.... đều không phải là điều lạ lẫm gì.

Bộ số 1980 được ghép lại từ bộ đuôi số đẹp, sở hữu hàm ý khiến sim đuôi năm sinh 1980 - Canh Thân không những sở hữu dải số ấn tượng, dễ nhớ đối với cá nhân chủ sở hữu số sim này mà còn là sim số độc biểu lộ thương hiệu cá nhân.

Mặt khác, theo tử vi người sinh năm Canh Thân gặp những thuận lợi về tài lộc, tài vận; trung vận có gặp đôi chút lao đao; hậu vận an nhàn. Bởi thế, sở hữu sim đuôi năm sinh Canh Thân - 1980 hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp người sinh năm Canh Thân gặp những may mắn, tài lộc phù trợ cho vận mạng, thuận lợi và thuận lợi hơn trên đường đời.

Sim năm sinh 1980 xứng đáng là lựa chọn chất lượng nhất để bạn khẳng định dấu ấn của chính bạn và đem lại tài lộc và công việc của chủ sở hữu số sim này. Tìm kiếm ngay sim đuôi năm sinh 1980 với mức giá thấp nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Vietnamobile, Sfone, Mobi,Viettel, Gmobile, Vinaphone và sim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại đại lý sim năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Vietnammobile để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Quý khách hàng đang định cư và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim này đến tận nhà tại bất kỳ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim khi mà mọi văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng đang định cư ở tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể mua nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile tiếp theo Số Đẹp Vietnammobile sẽ giao sim về nhà khách hàng qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Vietnammobile sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ của quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách ở để làm văn bản cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số sim


TAGS: