Sim Năm Sinh Đuôi 1981 Viettel,Vina, Mobi, Sim Nam Sinh 1981

Sim Năm Sinh Đuôi 1981 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


 

Hàm ý sim đuôi năm sinh 1981 theo phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1981 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1981 là một dạng sim phong thủy số đẹp đang được đại đa số sinh năm 1981 chú ý nhất những năm gần đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1981.

Sim năm sinh đuôi 1981 dạng sim dành cho những ai sinh năm Tân Dậu - 1981. Những chiếc sim này không những có ý nghĩa vì trùng với năm sinh hoặc là ngày tháng năm sinh người dùng mà còn chứa nhiều hàm ý phong thủy có tác động đến số mệnh của người dùng.

Trong âm dương ngũ hành, các con số được giải thích như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu lộ sự sinh sôi, nảy nở.

- Số 9 là con số đẹp, mang tới hạnh phúc, an bình và thuận lợi với phúc lộc, thành công trường cửu, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Số 8 là số “phát”, mang tới may mắn và tài lộc.

Khi kết hợp của 4 con số này lại sẽ đem lại rất nhiều thuận lợi cho người sở hữu với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Vì đó, sim đuôi năm sinh Tân Dậu - 1981 không chỉ làm cho người dùng bộc lộ sự riêng biệt mà còn đem lại những hàm nghĩa hiệu quả đẹp. Để sim đuôi năm sinh 1981 thực sự mang tới những có giá trị, ngoài bộ số 1981, bạn còn cần chọn lựa những con số còn lại sao cho phù hợp tương sinh và đáp ứng được các yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh đuôi 1981 làm cho những bạn sinh năm Tân Dậu tạo lên những ấn tượng tốt trong giao tiếp, sự nghiệp và xã hội. Sim năm sinh hợp phong thủy sẽ đem lại những may mắn, tài lộc, sức khỏe và thành công cho chủ sở hữu sim đó.

Sim năm sinh đuôi 1981 chắc chắn là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn củng cố phong cách bản thân và mang đến tài lộc và công danh của chủ sở hữu sim đó. Tìm kiếm ngay sim đuôi năm sinh 1981 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone, Gmobile, Mobifone, Sfone, Vietnamobile và sim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại đại lý sim đuôi năm sinh lớn của Số Đẹp Vietnammobile để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Nếu bạn sống và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim tận nhà ở bất cứ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ sẽchuyển tiền cho người giao sim của công ty Số Đẹp Vietnammobile
2. Nếu như bạn tại những tỉnh thành khác:
Mua một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile ngay sau đó Số Đẹp Vietnammobile sẽ chuyển sim về nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí thông tin cho bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần đem theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để làm hồ sơ cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi đứng tên số sim


TAGS: