Sim Tam Hoa 888 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim tam hoa 888

Sim tam hoa Đuôi 888 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim số tam hoa 8!

Sim đẹp tam hoa 8 - sim đuôi Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 con số 8 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 8 trong tiếng Trung Quốc có cách thảo là 八 với hàm ý tượng trưng cho tương lai tươi sáng của những ai sở hữu sim số tam quý này, ngày càng làm ăn thành công trong công việc đồng nghĩa như hình dạng của con số này bắt đầu thu hẹp ở tại trên và mở dần xuống dưới.

Số 8 có trong sim số tam quý theo văn hóa Trung Hoa là tượng trưng cho suôn sẻ và thành đạt do cách phát âm số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Hoa hay là trong tiếng Quảng Đông giống với từ “phát” (发, Fā ý nghĩa 发财: Fā cái, phát tài).

Sim đẹp tam hoa 8 là sự gắn kết của 3 con số 8 với nhau đọc là “đại đại phát” mang hàm ý “giàu sang nhân 3” đem lại suôn sẻ, phú quý. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của người làm kinh doanh ưa thích sim số tam quý. Mặt khác, sim số tam quý 8 còn giúp những ai có được sim số đẹp này biểu hiện bản thân thông qua mỗi cuộc liên lạc.

Chúng ta đã và đang ở tại chu kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 - 2023) do sao Bát bạch quản chính vì thế số 8 là vượng khí chính vì thế số 8 của sim số tam quý được coi là số thịnh nhất, đem tới phát đạt, no ấm.

Trong sim số tam quý, Số 8 còn là con số “âm tận cùng” do là con số tận cùng trong dải số 2, 4, 6, 8. Theo quan niệm “cùng tắc biến, biến tắc thông” được giải nghĩa là khi con người bị vùi xuống cuối cùng bế tắc thì chỉ còn cách cuối cùng là cần đứng dậy để tồn tại. Do đó, người phương Đông tin rằng con số 8 biểu hiện khả năng ẩn dấu và sự trỗi dậy mạnh mẽ, một sự chuyển biến tốt đẹp.

Kho sim số lớn và uy tín với hàng triệu sim tam hoa số đẹp đuôi 8 dạng 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 8 dạng 11 số ở tại Số Đẹp Vietnammobile sẽ đem lại cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chừ gì nữa mà bạn không sở hữu ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 8 của toàn bộ các mạng Viettel, Vinaphone, Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Mobisim số đẹp máy bàn ở tại Số Đẹp Vietnammobile.

Cách thức đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Đối với các bạn định cư ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số tận nhà ở mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Bạn chuyển khoản tiền sim số cho người giao sim sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu bạn đang sống và công tác ở tỉnh khác:
Khách hàng có thể mua theo các cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Bạn chuyển khoản khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần mang theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi bạn cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại


TAGS: