Sim Tam Quý 777, Sim 777 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ

Sim tam hoa Đuôi 777 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


Hàm ý của sim tam hoa 777!

Sim số tam hoa 777 hay sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tam hoa bao gồm 3 con số 7 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Ở Phương Đông, con số 7 thường gắn với quan niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang lại may mắn. Mặt khác theo ý nghĩa khác chữ số 7 là 1 chữ số rất may mắn. Theo Nhật Bản, Số 7 tượng trưng cho 7 lần tái sinh của 1 con người trước khi vào được cõi Niết Bàn, tượng trưng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) biểu hiện sự tái sinh, suôn sẻ, tài lộc và trí tuệ. Theo phương Tây, dòng sim đuôi tam quý có Số 7 trong dãy số tượng trưng cho sức mạnh của thần linh, thượng đế. Số 7 biểu hiện quyền chi phối nhịp của sinh mạng, 7 ngày sáng tạo ra  vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Bởi thế, chữ số 7 là một chữ số đặc biệt, may mắn gắn liền với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sức sống. Trong đạo Phật, con số 7 được nhận xét cao về ý nghĩa tại vì là con số đi lên – “số Phất” bởi vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Số 7 biểu hiện sự hài hòa giữa 7 yếu tố tạo nên vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương.

Trong dãy số cơ bản từ 1 đến 10, con số 7 là con số riêng nhất. Nó là con số duy nhất không chia hết cho bất kỳ số khác nào ngoài chính nó trong dãy hoặc còn gọi là số nguyên tố. Số 7 được tin chắc rằng có năng lực diệu kỳ, có năng lực chống lại được điều không tốt, đem tới cho những ai sở hữu sim số đẹp tam quý 777 sức mạnh bí ẩn bất khả xâm phạm. Số 7 còn được cho là con số mang tới sức sống cho vạn vật, mang lại ánh sáng và niềm tin cho loài người.

Kho sim số lớn và uy tín với hàng triệu sim tam hoa số đẹp đuôi 777 loại 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 777 loại 11 sốSố Đẹp Vietnammobile sẽ đem tới cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tại sao phải lo lắng gì mà bạn chưa sở hữu ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 777 của tất cả các nhà mạng lớn như Sfone, Vinaphone, Gmobile, Mobifone, Vietnamobile,Viettelsim số đẹp máy bàn ở Số Đẹp Vietnammobile.

Hướng dẫn mua Sim Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Với những quý khách hàng sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim số đẹp tận nhà tại các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp quý khách sẽ thanh toán tiền cho người giao hàng của công ty Số Đẹp Vietnammobile
2. Nếu quý khách hàng sống và công tác tại tỉnh thành khác:
Giao dịch nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ của bạn ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần đem chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách cư trú để được cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại!


TAGS: