Các loại sim phong thủy xuất sắc bạn cần biết

Trên cuộc sống và thị trường hiện nay, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều loại sim số đẹp mang ý nghĩa phong thủy khác nhau. Vậy hiện nay có các loại sim phong thủy nào? Và ý nghĩa của chúng là gì? Trong bài viết này, sim vip Hà Nội sẽ giúp bạn.Các loại sim phong thủy đẹp bạn cần biết


Các loại sim phong thủy hiện nay gồm 4 loại chính là:

1, Sim lộc phát:

Sim lộc phát chính là một trong những loại sim phong thủy có  ý nghĩa đẹp nhất. Ý nghĩa của sim lộc phát này chính là mang lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Với mong muốn phát tài, phát lộc mà nhiều người lựa chọn sử dụng và tìm mua loại sim này.

2, Sim thần tài:

Sim thần tài là sim phong thủy có ý nghĩa may mắn, sung túc và thuận lợi về tiền tài, nó cũng đem lại may mắn trong công việc cho người chủ sở hữu.

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy các sim loại này vói tất cả các mạng như: Sim thần tài Viettel, Vinaphone hay các sim Mobifone,...

3, Sim tam hoa:

Sim tam hoa hay còn gọi là sim tam quý là một loại sim có ý nghĩa đẹp về phong thủy. Với 3 số giống nhau ở cuối sim, luận theo ý nghĩa phong thủy và tỷ lệ suất hiện của nó trong hàng ngàn sim là rất tấp cho nên giá trị của sim tam hoa này khá cao.

4, Sim tứ quý:

Cũng giống như sim tam hoa, nhưng sim tứ quý sẽ chứa 4 số cuối giống nhau và mang ý nghĩa đẹp về phong thủy nên loại sim tứ quý này cũng được giới kinh doanh lựa chọn và sử dụng nhiều.

Đó chính là 4 loại sim phong thủy chính và phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể thỏa thích lựa chọn cho mình một trong các loại sim này tại sim vip Hà Nội với nhiều nhà mạng khác nhau.


TAGS: