Các lưu ý khi ứng dụng tin nhắn SMS Marketing cho ngành bất động sản

Ngành bất động sản đang có xu hướng ấm dần lên trong thời điểm từ các năm trở lại đây. Nhưng để có được khách hàng là điều không dễ dàng vì thế giá cả để đầu tư cho lĩnh vực này khá lớn. Việc những sàn giao dịch, những nhà đầu tư, những chủ dự án áp dụng phần mềm gửi SMS Marketing vào ngành này không còn là vấn đề mới mẻ. Nhưng, không phải tất cả mọi người đều biết áp dụng một cách thông minh để rất có thể đạt được tốt tối ưu nhất khi vận dụng phương pháp này. Phải làm thế nào để rất có thể gửi đến Những thông tin ngắn gọn cho những khách hàng có nhu cầu với giá cả rẻ nhất rất có thể mà vẫn tốt. Công ty chúng tôi xin đưa ra một số chú ý giúp bạn áp dụng SMS Marketing cho ngành bất động sản một cách phù hợp nhất:


Những chú ý khi áp dụng SMS Marketing cho ngành bất động sản

  • Về vấn đề khóa sim: từ các năm trở lại đây, việc lọc và lọc nội dung của những nhà mạng rất gắt gao. Đặc biệt là với nhà mạng Mobi và Viettel. Phải cần lưu ý viết và biến động nội dung hàng ngày hoặc trong mỗi lần gửi tin nhắn hàng loạt. Giả sử có thông tin về khách hàng rất có thể gửi kèm theo thông tin cá nhân như: tên, tuổi, … vừa tăng khả năng tương tác với khách hàng vừa tránh việc lọc nội dung và khóa sim của nhà mạng.
  • Về vấn đề số lượng gửi tin trong ngày: vì thế việc vận dụng SMS Marketing ngày càng lan tỏa, đôi khi là đến với cả Những khách hàng không có nhu cầu dẫn đến việc gây phiền toái cho khách hàng. Dẫn đến nhà mạng tăng khóa sim. Thành thử để tránh vấn đề này. Chúng ta chỉ thành thử gửi một số lượng có hạn định tin nhắn. Thường là khoảng dưới 500 tin trên một ngày sẽ hạn chế tối đa vấn đề này.
  • Danh sách khách hàng thành công: Bất động sản là ngành có số lượng khách hàng khá hạn chế, hãy cố gắng gửi tới những khách hàng có nhu cầu để tránh việc khách hàng báo cáo spam với nhà mạng. Hãy lọc và chăm nom danh sách khách hàng của bạn để rất có thể đạt tốt cao nhất trong việc gửi tin nhắn hàng loạt quảng bá.
  • giới hạn giá cả nhất rất có thể: Để giới hạn giá cả khi vận dụng chiến dịch SMS Marketing chúng ta thành thử vận dụng Sim Sinh viên của những mạng. Bằng cách đăng ký gói cước tin nhắn trong ngày như: 2500đ/200 tin nhắn của mạng Viettel, 5000đ/500 tin nhắn của Vina,… sẽ giảm thiểu tối đa giá cả mà vẫn tốt.

Đối với ngành bất động sản, chúng ta rất có thể vận dụng thêm Email Marketing để quảng bá. Việc vận dụng này sẽ giúp chuyển tải những thông tin tới khách hàng hơn khi vận dụng SMS. Nhưng nhược điểm là khách hàng sẽ tiếp tục cận với thông tin chậm hơn khi vận dụng SMS Marketing.


TAGS: