Cách thực thi chiến lược Email Marketing tốt

Email marketing là công cụ tuyệt vời để tăng lượng khách hàng, tăng doanh thu trong kinh doanh ngày nay. Vậy bạn đã biết cách thực chiến lược Email Marketing chất lượng hay chưa? Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu về phần kiến thức này:

 


Cách thực chiến lược Email Marketing chất lượng

1, Để chiến lược Email Marketing chất lượng, hãy tạo tiêu đề thật hấp dẫn.

những năm gần đây email quảng cáo không còn xa lạ với mọi người. Việc bị spam thư cũng xảy ra thường xuyên. Vì vậy giả sử bạn không tạo tiêu đề email hấp dẫn thì sẽ có rất ít người quan tâm và đọc thư quảng cáo từ bạn. Tạo tiêu đề email hấp dẫn cũng đồng nghĩa với việc bạn đã và đang làm tăng tỷ lệ mở email marketing.

2, Nội dung Email Marketing tốt.

Bạn đã có tiêu đề email hấp dẫn người đọc? Làm như thế nào để người đọc quan tâm và mua sản phẩm?

Câu đáp án là hãy viết một nội dung email marketing tốt, có ý nghĩa với người áp dụng. Dù là email quảng cáo, tuy thế bạn không cho nên chỉ nói về sản phẩm của mình. Hãy cung cấp cho người đọc những thông tin ý nghĩa, những hình thức cho những vấn đề của khách hàng. Bạn rất có thể tham khảo thêm trong bài: Cách viết một nội dung email marketing tốt để có cách làm chất lượng.

3, Đặt liên kết về website trong nội dung email Marketing để tăng lượng truy cập.

Không đặt liên kết về website trong nội dung email Marketing là một sai lầm nghiêm coi trọng. Mặc dù bạn có áp dụng phần mềm gửi email hàng loạt nào thì bạn cũng khó biến người đọc thành khách hàng.

Bạn chỉ gửi cho họ một email và cầu mong họ sẽ mua hàng của bạn? Điều đó là không thể, hãy đưa khách hàng vào trang web của bạn để họ hiểu hơn về sản phẩm, hiểu hơn về bạn. Có niềm tin thì tỷ lệ mua hàng sẽ tăng cao. Bạn rất có thể tăng ngay doanh thu chỉ với email marketing.

4, Thời gian gửi Email Marketing chất lượng.

Đừng để khách hàng phản cảm với mình khi gửi thư không đúng lúc. Hãy chọn thời điểm thích hợp nhất để gửi email marketing của bạn, bạn sẽ cảm thấy chất lượng ngay.


TAGS: