Sim 0951191995, 0951191995 giá rẻ


Sim số đẹp 0951191995 được sinh ra là Sim số 095 của mạng Mobifone và có đuôi số thuộc loại loại sim số Năm Sinh, trước tiên cùng Số Đẹp Vietnammobile tìm hiểu sơ qua về vẻ đẹp của đầu số 095 nhé.

Số đầu 095 của 0951191995 có nghĩa là gì:

Các năm gần đây, truyền thông ngày càng phát triển cùng tốc độ đẩy mạnh ngày càng cao của công nghệ thông tin. Nhà mạng điện thoại di động cũng đẩy mạnh không ngừng. Nhiều mạng mới thành lập và những mạng đã và đang hoạt động cùng bổ sung thêm những đầu số sim mới cho quí khách hàng chọn lựa. Dù vậy, trong những đầu số sim, sim đầu số 095 là một đầu số sim được những chuyên gia về phong thủy nhận xét cao và khuyên nên chọn lựa.
Trước mắt, muốn nhận biết hiển nhiên rằng đây là đầu số sim của một số 10 chữ số. Theo khuynh hướng hiện đại, người ta thường thích vận dụng những sim điện thoại 10 chữ số hơn những sim 11 chữ số, có lẽ do nó đem tới cảm giác bảo đảm và đáng uy tín cho chủ nhân của nó. Do vậy xét về khía cạnh này, sim đầu số 095 là một sự chọn lựa chất lượng.
Xét về hàm nghĩa phong thủy của những chữ số: sim đầu số 095 cũng chứa những hàm nghĩa phong thủy tích cực.
Cũng giống đầu số sim của những sim số điện thoại 10 chữ số bình thường, được bắt đầu bằng chữ số 09. Để có được chữ số này, chắc chắn rằng những mạng cũng đã nghiên cứu kỹ càng về phong thủy. Do 09 là một đầu số sim chất lượng. Con số 0 tượng trưng cho sự khởi đầu, còn chữ số 9 là sự kết thúc, là kết quả cuối cùng. Đầu số sim hao hao muốn thu gọn khoảng cách giữa điểm khởi đầu và điểm kết thúc, giúp chúng ta đơn giản hơn trên con đường đi đến phú quý tài lộc.
Điểm riêng biệt của đầu số sim này nằm tại chữ số 5. Con số 5 vốn chứa trong nó hàm nghĩa của sự phát triển và là khởi nguồn của mọi điều tốt lành trên trái đất. Con số 5, đứng ngay sau phần tổng quát chặng đường đi, giống như một dấu hiệu cho những may mắn và những điều tốt lành sẽ đến phía sau. Đây là điều mà người vận dụng sim điện thoại luôn đang muốn có được.
Sim đầu số 095sim số Mobifone được nhận xét khá cao. Nó hứa hẹn sẽ đem đến cho chủ nhân của nó những điều tốt lành và phú quý tài lộc trong cuộc sống.

Với 0951191995,của đuôi số 1995 có nghĩa là gì:

Sim số đuôi 1995 cũng đã đủ làm cho Sim số đẹp 0951191995 toát lên nét đẹp, nét quyến rũ của nó, Sim đuôi năm sinh 1995 là dạng sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi là 1995 hoặc bộ đuôi số chính là ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1995.
Sim đuôi năm sinh 1995 là một sim phong thủy hợp tuổi nội bật vì đây không chỉ là sim đuôi năm sinh, hơn hết những chữ số trong chiếc sim này chứa đầy ẩn ý phong thủy mà người ứng dụng không thể cho qua. Hãy cùng Số Đẹp Vietnammobile phát minh vẻ tuyệt đẹp ẩn dấu trong chiếc sim hoàn hảo này ngay dưới đây nhé!
Ý nghĩa sim năm sinh 1995 trong phong thủy!!!
Giải thích theo phong thủy, bộ số 1995 - dãy số đuôi của bộ sim năm sinh số đẹp 1995 - Ất Hợi được gắn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phúc Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Sinh”. Từng chữ số được giải nghĩa khác biệt trong phong thủy như sau:
- Con số 1 có hàm nghĩa là “vững bền”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, chữ số 1 khởi nguyên của mọi sự biến đổi, là chữ số khởi đầu, mang tới 1 sự sống mới, cuộc đời mới.
- Con số 9 có hàm nghĩa là phú quý tài lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".
- Trong thuật phong thủy, chữ số 5 có hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 có hàm nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn thế nữa, chữ số 5 tượng trưng cho ngũ hành biểu đạt mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó biểu đạt sự an bình, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người quyền quý.
Trong sim năm sinh, Cặp số 19 có ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem đến phú quý, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho bạn. Cặp số 95 có ý nghĩa là “trường sinh” hay “đại phúc”. Sự kết hợp tuyệt vời tạo nên bộ số 1995 của sim năm sinh số đẹp 1995 - Ất Hợi biến thành một chiếc sim số Vip đẳng cấp dành cho các bạn sinh năm Ất Hợi với mong muốn thể hiện cá tính bản thân và đem lại sức khỏe, trường thọ, phúc lộc (Đại Phúc - Đại Lộc).
Sim đuôi năm sinh 1995 chắc chắn là lựa chọn chất lượng nhất để bạn khẳng định phong cách của chính bạn và thay đổi tài lộc và công danh của người có được nó trong tay. Mua cho bản thân ngay sim năm sinh số đẹp 1995 với mức giá rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Vina,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Mobi, Sfonesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại kho sim năm sinh số đẹp Số Đẹp Vietnammobile để cải biến vận mệnh tốt nhất.
Thuộc dạng Sim Năm Sinh 0951191995 đang rất thịnh hành ở thị trường Sim số Những năm gần đây, Sim Năm Sinh 0951191995 rất tương hợp với cung, mệnh của nhiều Năm Sinh, mang tới cho người có được nó trong tay này có nhiều phong thủy. 0951191995 phân phối bởi Số Đẹp Vietnammobile và được bán với mức giá là 700,000đ, có thể nói là giá rất rẻ hơn nhiều với thị trường do công ty chúng tôi không bán thông qua 1 bên phân phối nào nữa.


TAGS: