Sim Đẹp Beeline, Sim Đẹp Gmobile Giá Sock 10,11 Số

Sim Đẹp Beeline, Sim Đẹp Gmobile Giá Sock 10,11 Số


Sim Gmobile 10,11 số giá shock

Trên thị trường sim số đẹp Việt Nam ngày nay thì sim số đuôi Gmobile đang được người sử dụng tìm mua cho bản thân do đầu số 099 của Gmobile có trong tay được đánh giá là đầu số đẹp nhất, giàu ý nghĩa và có số nút lớn nhất theo cách tính điểm phong thủy nhất. Đầu số 099 của Gmobile đã và đang được những người làm buôn bán xem là “đầu số vàng”. Số 9 tượng trưng cho sức mạnh, sự vĩnh cửu, trường thọ, hạnh phúc và cũng là chữ số lớn nhất, quyền uy nhất trong dãy số tự nhiên,.

 

Ý Nghĩa của sim số đẹp đuôi Gmobile cho người dùng:

▪ Việc mua sim số đẹp Gmobile cũng giúp giới hạn chi phí điện thoại cho quý khách hàng với những sim số đẹp mạng khác mà lại không cần phải lo tại vì sim số Gmobile không có thời hạn sử dụng. Gmobile đã và đang vận dụng gói cước “Tỷ phú 3” vừa đơn giản vừa hữu ích. Mua bộ kit hòa mạng với chi phí 35.000 đồng/bộ, bạn sẽ có sim số đẹp Gmobile với tài khoản 1 tỷ đồng trong vòng 10 năm.

Sim Gmobile đầu số 099 càng trở thành có giá trị và ý nghĩa hơn khi kết hợp với đuôi các loại sim đẹp như sim số đẹp lục quý, sim số đẹp ngũ quý, sim số đẹp vip, sim số đẹp lộc phát, sim thần tài, sim số tứ quý, sim tam hoa, sim số taxi, sim số đẹp gánh đảo, sim tiến lên, sim đôi, sim số đẹp dễ nhớ, sim năm sinh, sim độc và sim số đẹp tự chọn. Sở hữu ngay sim số Gmobile để thể hiện sự tự tin cũng như khẳng định đẳng cấp riêng của bản thân với kho sim số khổng lồ của sim số đẹp Số Đẹp Vietnammobile.

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Với những quý khách đang sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:

▪ Chuyển giao sim tận nhà tại mọi Quận thuộc nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.

▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản

▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ chuyển tiền cho người giao sim thuộc công ty Số Đẹp Vietnammobile

2. Nếu như quý khách đang sống ở tỉnh thành khác:

Mua các cách thức sau đây:

▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua giống như mục 1.

▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile ngay sau đó Số Đẹp Vietnammobile sẽ giao sim về tận nhà quý khách gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Vietnammobile sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần mang theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim số.

Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sử dụng số sim


TAGS: