Sim Độc 1102 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ

 

Sim Độc 1102 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số Giá Rẻ


Hàm nghĩa của Sim số đuôi 1102:

Sim số đuôi 1102Sim độc có hàm ý “hàng đầu hàng đầu không nhì”, “độc nhất vô nhị”, “có một không hai” hay “sinh sôi nảy nở mãi mãi”. Đây thuộc loại Sim số mang hàm ý độc đáo, nhấn mạnh đẳng cấp của những ai có được số Sim này trong tay. Ý nghĩa của Sim độc đuôi 1102 được ghép nối dựa trên phát âm của các chữ số: 1 – nhất, 1 – nhất, 0 – không, 2 – nhì.

+ Số 1 - “nhất”: Theo tâm niệm theo phong thủy, kinh dịch và từ hán thì số 1 là số sinh sôi nảy nở, mang hàm ý sinh sôi nảy nở. Ngày xưa, số 1 được áp dụng với hàm ý nói về các vua chúa – Thiên tử (con duy nhất của ông trời). Số 1 còn tượng trưng cho sự độc nhất. Vì đó, 1 nước chỉ có 1 vua, 1 trời, 1 đất. Số 1 đem lại phong thủy hiệu quả cho người sử dụng cũng như có hàm ý linh thiêng trong việc làm ăn.

+ Số 0 – “không”: là số khởi đầu trong dãy số tự nhiên. Nếu như số 0 đứng 1 mình thì không có hàm ý, chỉ là là số biểu lộ sự khởi đầu của mọi việc, tuy vậy lại bổ nghĩa cho các chữ số khác khi kết hợp với chúng.

+ Số 2 - “nhị” (đứng thứ nhì): Theo tâm niệm của phong thủy, Kinh dịch và hán ngữ thì số 2 có hàm ý là “mãi mãi” và được coi là sự bền chặt. Số 2 cũng là số linh thiêng với dân buôn bán.

Dựa theo phong thủy và kinh dịch, chuỗi số 1102 là dạng đuôi sim số độc được coi là số trấn mệnh cho chủ nhân, nhằm ổn định duy trì các nguồn cơ để cho người làm ăn buôn bán yên lòng buôn bán và buôn bán. Sim số đuôi 1102 giúp cấu thành 1 con sim số đẹp, nhấn mạnh vị trí đứng đầu, biểu lộ giá trị, nhấn mạnh tầm của những ai có được số Sim này trong tay, có hàm ý nổi trội và tạo ấn tượng tốt cho mọi người.

 

 

Cách thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Với những bạn đang sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim số tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số bạn sẽ chuyển tiền sim số cho nhân viên giao sim của Số Đẹp Vietnammobile
2. Nếu bạn đang sống và công tác tại tỉnh khác:
Khách hàng có thể giao dịch một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile tiếp theo công ty sẽ giao sim về nhà bạn qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ cho quý khách trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn ở để làm thủ tục cấp lại sim số.

Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim

 


TAGS: