Sim Độc, Sim Số Đẹp Độc 10,11 Số

Sim Độc, Sim Số Đẹp Độc 10,11 Số Giá Rẻ


 

1. Sim số đẹp độc là gì?

Sim số đẹp độc thuộc dạng sim số đẹp có chứa đựng các bộ số độc đáo, hiếm có trong dãy số sim hình thành nên ý nghĩa hay, tùy vào sự sắp xếp của các chữ số, cách đọc của từng ngôn ngữ hoặc quan niệm của từng địa phương. Đây thuộc dạng sim số đẹp được coi là sự chọn lựa nhất của các người thịnh vượng phú quý, phù hợp với các người đang có nhu cầu biểu hiện bản thân, đang có nhu cầu tạo ra sự nổi bật. Giá trị của những Sim số đẹp độc không hề nhỏ thành thử bình thường chỉ có một bộ phận các người phú quý tài lộc ứng dụng.

Những bộ số đặc biệt và độc đáo trong sim số độc tạo nên ấn tượng khó quên điển chừng như 1102, 1618, 3937, 4404, 4648, 6758, 8683,… Nếu bạn chọn lựa những con số này cam đoan tương sinh với mệnh người có được số sim này sẽ mang lại những may mắn, cơ hội và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Nếu bạn là Doanh nhân đã có vị thế trên xã hội, sim số độc cũng đóng góp lớn hỗ trợ bạn khẳng định đẳng cấp, mang đến thành công mĩ mãn.

 

2. Làm sao để định chi phí một sim số đẹp độc

Phần trăm sinh ra sim số đẹp độc rất ít ở trong số hàng triệu sim. Vì thế đó, Giá trị của sim số đẹp độc không hề nhỏ. Giá trị của sim càng cao khi sở hữu cho bản thân các bộ số càng độc. Nếu dãy số chứa đựng những chữ số và cả bộ số có ý nghĩa đẹp về mặt phong thủy thì càng nâng giá trị của sim số đẹp độc lên.

Giá trị của sim số đẹp độc được quyết định 1 phần do nhà mạng cung cấp sim. Nếu bạn chọn lựa những sim thuộc 3 mạng lớn là Mobifone,Viettel, Vinaphone thì Giá trị của sim số đẹp độc đó sẽ cao hơn các so với những sim loại này thuộc mạng Sfone, Beline,Vietnamobile, sim máy bàn.

Số Đẹp Vietnammobile sẽ cung cấp cho các các sim đẹp loại 10 số và loại 11 số mềm nhất thị trường, sẽ mang tới cho bạn sự ưng ý cao số 1.

 

Hướng dẫn mua sim số:

1. Khách hàng sinh sống tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ giao sim này đến tận nhà ở các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim này quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho người giao hàng của Số Đẹp Vietnammobile


2. Trường hợp bạn tại các tỉnh thành khác:
Giao dịch theo các phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà bạn qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Vietnammobile sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần đem CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm mình cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số của bạn.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sở hữu số sim


TAGS: