Sim Đôi, Sim 10,11 Số Đôi

Sim Đôi, Sim 10,11 Số Đôi Giá Rẻ


Sim đôi hay là Sim tình nhân thường được các cặp đôi đã và đang yêu hay các cặp vợ chồng dùng bởi sự tương đối đồng nghĩa nhau giữa 2 sim số này. Sim Cặp Đôi là dạng sim số đẹp hàm ý, bộc lộ sự liên quan đến nhau, củng cố người sở hữu là một cặp tình nhân.

Khi lựa Sim Cặp Đôi, bạn cần phải chú ý nội bật đến hàm ý của từng số trong dãy sim số điện thoại. Thông thường, dạng Sim Cặp Đôi sẽ được chia ra 2 mức chi phí. Với dạng Sim Cặp Đôi có số có đuôi số số phong thủy đẹp, hợp phong thủy người dùng.Dạng thứ 2 là các sim số có các dãy số đồng nghĩa nhau trong một dãy số sim số đẹp điện thoại. Các đôi sim số có dãy số đồng nghĩa nhau xuất hiện ở giữa dãy số thường có chi phí cao hơn các sim số đồng nghĩa nhau ở đuôi sim.

Ở trung tâm sim số Số Đẹp Vietnammobile, bạn có thể lựa chọn cho mình và tặng người thân, người yêu của bạn Sim Cặp Đôi giàu hàm ý của của các mạng Viettel, Vina, Sfone, Mobi, Vietnamobile, Gmobile dựa theo sở thích và sự nghiệp của mỗi đôi tình nhân.

Nhanh tay tìm ngay Sim Cặp Đôi với đầy đủ các mạng với các dạng số 10 số, 11 số chi phí rẻ top đầu trên toàn quốc ở Số Đẹp Vietnammobile để nhận nhiều ưu đãi và có được nhiều suôn sẻ, hạnh phúc hơn.

 

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Nếu khách hàng định cư và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim tận nhà tại tất cả mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim của chúng tôi


2. Nếu như khách hàng tại các nơi khác:
Mua các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile tiếp theo Số Đẹp Vietnammobile sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ cho người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí bạn ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: