Sim Đuôi Lộc Phát 1368 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ

Sim Lộc Phát 1368 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số Giá Rẻ


Sim đẹp đuôi số 1368 là sim số phong thủy lộc phát mang hàm ý là: “Sinh Tài Lộc Phát” hay “Cả Một Đời Lộc Phát” rất ý nghĩa cho dân làm ăn thương mại

. Theo phong thủy, hàng đầu là “sinh” trong “sinh sôi nảy nở”. Hàng đầu còn biểu trưng cho vị trí top đầu, sức mạnh thế lực của những ai có được nó, có quý nhân bổ trợ.Số 3 là “tài” trong tài lộc, tài năng. Số 3 đọc như từ “phát triển” hay “ra đời” của tiếng Trung Quốc - biểu trưng cho cuộc sống và sự dư dả.

Đôi số 68 có nghĩa là “lộc phát” đem tới nhiều suôn sẻ, chứa đựng tài lộc và giàu sang, giúp con đường sự nghiệp làm ăn của những ai có được nó gặp nhiều suôn sẻ, tiền tài đồng nghĩa như được ai đó phát lộc cho. Đuôi sim 1368 là đuôi số sim lộc phát đẹp không chứa đựng những số là 4 và 7 vốn bị coi là số xấu vậy nên mang tính chọn lọc cao, có sự hài hòa âm dương với 1, 3 là số âm và 6, 8 là số dương. Ở đây là dãy số tiến lên đều, không bị ngắt giữa đoạn, biểu trưng cho sự phát triển của những ai có được nó sim này. Mặt khác, chuỗi số 1368 còn một nét rất đặc biệt nữa là: 123+456+789=1368. Điều đặc biệt tại đây là 3 cặp số nối nhau ở trong dãy số từ 0-9 có tổng là bộ số 1368. Vì, bộ số 1368 được coi là chuỗi số đại diện cho tổng hòa tất cả những con số đẹp và xấu cũng như mang tính lựa cao đứng đầu của dãy số tự nhiên.
 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Nếu quý khách hàng sinh sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển giao sim này tận nhà tại các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng ở những khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile ngay sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ của quý khách trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim cho mình.

Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim


TAGS: