Sim Đuôi Lục Quý 3, Sim 333333 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ

Sim Lục Quý Đuôi 333333 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻSim lục quý 333333 là sim số phong thủy có bộ lục quý gồm 3 con số 3 đứng ở vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 3 nằm trong Sim lục quý có cách phát âm theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” chính vì thế biến thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Đông phương tin tưởng rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự đi vào hoạt động chính vì thế đây là con số rất suôn sẻ.

Số 3 trong khái niệm số học Tây phương là đứa bé sáng tạo. Số 3 là con số biểu hiện cho hòa đồng, hăng hái và sự hạnh phúc. Con số này tiềm ẩn nhiều đặc điểm tích cực như sự khách quan, óc tưởng tượng và tình cảm.

Số 3 với mỗi cách lý giải đều chứa đựng những bí ẩn thú vị. Sim lục quý 333333 mang tới sự tương đồng ở mức độ cao hơn khi chất chứa tới những 3 con số 3 bởi vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ cân đối tốt nhất hay tổ nhóm 3 người sẽ có được sự liên kết chặt chẽ hơn, đồng thuận cao, khách quan hơn.

Trong khái niệm xưa, số 3 được gắn liền với những trạng thái, hình thể như: Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), …Số 3 gắn kết với một định lượng giới thiệu rất có hàm nghĩa. Đây cũng là con số biểu hiện số lượng cho những lễ nghi, niềm ước mong hay thứ cao quý. Vì vậy, số 3 được cho là con số rất thần bí.

Số 3 gắn liền với sự vững chãi, không gì có thể lay chuyển được của hình ảnh đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu tượng của sự trường thọ tại vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “bất tận”.

Tìm mua Sim lục quý 333333 ngay bây giờ của tất cả những mạng Vietnamobile, Mobi,Viettel, Sfone, Gmobile, Vina và sim số đẹp máy bàn với chi phí rẻ nhất thị trường ở tại kho sim số đẹp giá rẻ - Số Đẹp Vietnammobile cho cả Sim lục quý 333333 dạng 10 sốSim lục quý 333333 dạng 11 số.

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Với những quý khách hàng đang sinh sống và công tác ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim đến tận nhà ở các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng ở những khu vực khác:
Khách hàng có thể mua những cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên thông tin cho người mua ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần mang theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim


TAGS: