Sim Đuôi Lục Quý 6, Sim Đuôi 666666, Sim Số Lục Quý 6

Sim Lục Quý Đuôi 666666 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


Sim đuôi lục quý 6 là sim phong thủy có 6 con con số 6 đứng ở vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Theo quan niệm dân gian, con số 6 luôn luôn được tin tưởng là con số mang tới những thuận lợi. Số 6 chiếm được sự ưa chuộng nội bật trong đời sống văn hoá tinh thần của người Đông phương với các hàm ý thật sự thuận lợi. Bộ lục quý 6 được luận giải là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ đem lại nhiều tài lộc, hạnh phúc, may mắn cho người dùng sim số lục quý này.

Trong quan niệm của người Trung Hoa, sim số lục quý 6 có chứa con số 6 là đại diện cho sự thuận lợi, phúc lộc và tài lộc cho người có được nó. Việc này được giải thích là do con số 6 có cách viết chỉ gồm 1 đường cong độc nhất uốn vào thân với hàm ý nhận lộc vào nhà. Hơn nữa, những thể hiện được cho là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn liền với con số 6 như: con ong xây dựng tổ theo hình khối lục giác; con người có Lục căn, Lục phủ, Lục long, Lục thân,… Lục giác là hình khối với 6 cạnh được đánh giá là hình khối vững chãi nhất.

Đối với người phương Tây, con số 6 là con số đại diện cho sự liên kết của lửa và nước; biểu lộ sự cố gắng không ngừng. Đó là con số tượng trưng cho tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa xuống trần cho nên con số 6 còn là số ngày sáng tạo lên trời đất, là con số tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Số 6 đại diện cho người Bố, người bảo vệ hoặc người chỉ đạo. Việc nhìn thấy số 6 hiển hiện nhiều lần đó là thể hiện cho bạn biết rằng bạn sắp sửa gặp được một ai đó sẽ ra tay giúp đỡ bạn. Số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sở hữu sim số lục quý 6 phải dành nhiều thời gian và tình cảm hơn cho công việc và gia đình, con số 6 nhắc nhở bạn hãy là người chỉ huy.

Số 6 được coi là điềm lành, thuận lợi do là con số gấp đôi của số 3. Số 6 cũng thuộc nhóm 3 con số thuận lợi là 3, 6, 9. Vì thế, Sim lục quý 6 biểu tượng cho sự ổn định quân bình, nhịp nhàng, hài hòa, vẻ đẹp hoàn mỹ, hy sinh.

Sim đuôi lục quý 6 tập hợp các hàm ý của con số 6, mang đến sự thuận lợi, tràn đầy về tiền tài nhiều hơn nữa cho chủ sở hữu số sim này. Sim đuôi lục quý 6 tại hệ thống sim số đẹp giá rẻ - Số Đẹp Vietnammobile sẽ giúp tăng cường dịa vị của bạn một cách tốt nhất. Sở hữu ngay sim số lục quý 6 ngay bây giờ để có được sim số lục quý 6 dạng 10 số hay sim số lục quý 6 dạng 11 số với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường của toàn bộ những mạng Viettel, Vietnamobile, Mobifone, Vinaphone, Sfone, Gmobile và sim số máy bàn ở Số Đẹp Vietnammobile.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Nếu quý khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim bạn đã mua này đến tận nhà ở tất cả các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã mua này bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền sim cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng đang sinh sống ở nơi khác:
Giao dịch một trong những phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile ngay sau đó Số Đẹp Vietnammobile sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên thông tin của khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách ở để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số sim

 

 


TAGS: