0962099768, Sim Lộc Phát 0962099768


Là Sim đẹp được với đầu số 0962 là một dạng Sim Lộc Phát của mạng Viettel rất được người sử dụng say mê về độ phủ sống người sử dụng cũng như những hiệu quả dịch vụ về mạng mà Viettel cung cấp cho quí khách.

Số đầu 0962 của 0962099768 có nghĩa gì:

Trong quá trình đi tìm mua cho mình đầu số sim đẹp, chắc chắn Quí khách hàng sẽ không thể cho qua đầu chữ số 0962 – một đầu chữ số cực đẹp và có hàm nghĩa phong thủy. Sim đầu số 0962 là sim số đẹp Viettel rất được ưa chuộng hiện nay.
Sim đầu số 0962 bao gồm các con số 0, 2, 6, 9. Giả dụ đứng tách riêng, mỗi con số sẽ có một hàm nghĩa khăng khăng và hoàn toàn độc lập.
Trước tiên là con số 0, con số của sự bắt đầu. Khởi đầu từ con số 0 là một sự khởi đầu bền và lâu dài đứng đầu. Số 2 là con số của đôi lứa, của tình cảm mặn nồng. Nó làm biểu tượng cho sự ngọt ngào, quần tụ. Số 6 là chữ số lộc. Người ta vẫn thường tâm niệm rằng con số này sẽ mang đến các tài lộc, may mắn cũng giống như phát đạt trong cuộc sống. Con số cuối cùng của dãy sim số 0962 là con số 9. Đây là con số cực đẹp, hoàn hảo, như cái đích cuối cùng mà con người ta hướng tới.
Mỗi con số có một hàm nghĩa riêng. Tuy thế khi gắn kết với nhau, chúng sẽ xây dựng lên các hàm nghĩa cực đẹp và đem lại các may mắn cho người dùng. Giống như đầu số sim 0962, thì đó là hàm nghĩa về sự tăng trưởng, về sự đủ đầy tài lộc cũng giống như phát đạt và hạnh phúc tột cùng trong gia đình. Ngoài ra, Viettel là nhà mạng lớn và tin cậy đứng đầu các năm vừa qua chính vì thế chắc chắn khi quí khách hàng dùng sim đầu 0962 của Viettel cũng có nghĩa quí khách hàng sẽ được tận hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích mà nhà mạng đem lại.
Sim đẹp Viettel 0962099768 có đuôi 9768 Là loại Sim đang được bán tại Số Đẹp Vietnammobile, có thiên ý mang lại cho người sử dụng về tài lộc công danh ngày càng phát triển, chắc chắn, tiền tài ngày càng nâng cao. 0962099768 được cấu tạo bởi những chữ số rất đẹp về phong thủy tạo cho người sử dụng cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và tự tin hơn khi ứng dụng.

Số đuôi 9768 của 0962099768 có nghĩa gì:

Cuộc sống hiện đại, phát triển kéo theo những thăng trầm tích cực về mọi mặt. Người ta lưu ý tới khoa học phong thủy từ những điều vĩ đại như phát triển, lập gia đình… cho tới những điều nhỏ nhất là phương tiện liên lạc. Số điện thoại các năm vừa qua không đơn thuần chỉ là phương tiện liên lạc nữa, người ta bắt đầu chọn lựa số sim với những yêu cầu cao hơn nhằm đem tới thuận lợi cho họ. Sim số đem tới tài vận và thuận lợi cho người dùng. Và 1 trong những sim số đó không thể không kể đến sim phát lộc 9768. Sim lộc phát 9768 là sim phong thủy đặc biệt và ý nghĩa mang đến những tài lộc cho người dùng.
Theo tâm niệm của người phương Đông, mỗi chữ số đều có những ý nghĩa riêng và đem tới những điểm khác lạ, riêng biệt. Hãy cùng Số Đẹp Vietnammobile phát hiện ý nghĩa phong thủy của sim số đẹp lộc phát này.
- Con số 8chữ số 6 là hai chữ số có ý nghĩa đặc biệt mà ai cũng đã từng ít những được nghe về nó. Lục giác và bát giác là những hình khối chắc chắn, hẳn mọi người cẩn thận sẽ cảm thấy, tổ ong được xây theo hình lục giác, bởi vậy mà gió giông cũng không phải dễ rất có thể phá hỏng một tổ ấm cúng bé nhỏ của loài ong. Con số 8chữ số 6 đứng cạnh nhau "68" còn xây dựng lên ý nghĩa là Lộc Phát - điều mà ai cũng cầu mong là ý nghĩa cấu thành thành thử dòng sim phát lộc phong thủy đặc trưng.
- Con số 9 là số lớn nhất trong dãy chữ số tượng trưng cho sự vững chắc, mạnh mẽ và vĩnh cửu.
- Con số 7 tượng trưng cho 7 yếu tố tạo ra thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Mặt khác, Con số 7 còn là tượng trưng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Biểu lộ ý nghĩa mang tới cuộc sống cho vạn vật, mang đến ánh sáng, niềm tin cũng như sự giàu có.
Khi đứng riêng rẽ, mỗi chữ số đã có một ý nghĩa đặc biệt, thành thử khi bốn chữ số 9, 7, 8, 6 ghép lại với nhau sim đuôi phát lộc 9768 = "trường cửu lộc phát" - có ý nghĩa là mặt trời sẽ soi sáng cho chủ nhân của sim số này giúp họ phát triển, phát lộc vững chắc, lâu dài, và hiển nhiên thành công sẽ mỉm cười với họ.
Sim Lộc Phát mạng Viettel là chữ số khá được quan tâm vì là mạng khá phổ biến những năm trở lại đây, không chỉ thế 0962099768 có đuôi số hấp dẫn với thiên ý mang lại tài lộc và công danh, thứ mà bất cứ người nào coi ở trong tương lai công việc đều mong rằng có được.Quí khách hàng rất có thể tìm mua Sim tại kho Số Đẹp Vietnammobile, là địa chỉ mua sim đẹp uy tín và đáng tin cậy nhất những năm trở lại đây, đến đây quí khách rất có thể yên lòng về dịch vụ cũng như hiệu quả sản phẩm của chúng tôi. Hãy sở hữu cho bản thân 0962099768đuôi 9768 để mang lại những điều suôn sẻ cho công danh công việc của mình.


TAGS: