Sim Đuôi Năm Sinh 1985, Sim Đuôi 1985, Sim Số Năm Sinh 1985

Sim Năm Sinh Đuôi 1985 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


 

Ý nghĩa sim số đẹp năm sinh 1985!!!

Sim năm sinh 1985 là dạng sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1985 hoặc bộ số đuôi chính là ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1985.

Những người sinh năm Ất Sửu - 1985 hay thường tìm kiếm sim số đẹp năm sinh 1985 để xây dựng nên dấu ấn của chính mình với dải số chứa những chữ số biểu lộ dấu mốc đáng ghi nhớ trên đường đời vô cùng có ý nghĩa, nội bật là dải số 1985. Theo thuật phong thủy, dải số 1985 mang ý nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Thêm Phúc” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Nhiều Phúc”. Đây là sim số phong thủy giàu ý nghĩa cho ai đang muốn có được rất nhiều may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống.

Phân tích ý nghĩa các con số nằm trong bộ số đuôi 1985 theo thuyết âm dương như sau:

- Theo quan niệm dân gian, con số 1 là con số cơ bản biểu lộ tất cả sự đổi thay, là con số bắt đầu cho vạn vật, đem đến những điều mới lạ, tốt đẹp, đem lại 1 sinh mạng mới, 1 cuộc sống hoàn toàn mới cho con người. Còn theo thuyết phong thủy, con số một có hàm ý là “nhất”, là con số “sinh”. Con số một đại diện cho con người có quyền thế, nhiều tham vọng, có khả năng lãnh đạo.

- Con số 9 là số cao nhất của dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy. Đây là chữ số đẹp chất chứa ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là chữ số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

- Cặp số 19 trong Sim năm sinh 1985 - Ất Sửu sở hữu ý nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Số 8 là số “phát”, giúp người có được số sim này trong tay ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát tài phát lộc cũng như tránh được những điều xấu, rủi ro.

- Theo thuyết âm dương, số 5 mang hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 mang hàm ý huyền bí khởi nguồn từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mặt khác, số 5 đại diện cho ngũ hành biểu đạt mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó biểu đạt sự bình yên, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người có chỗ đứng cao.

Sim năm sinh Ất Sửu 1985 còn được sử dụng để biểu lộ tính cách chính bản thân bạn. Hầu hết người sinh năm Ất Sửu 1985 thường rất kiên trì, siêng năng, tỉ mỉ và có trách nhiệm. Những người này có lập trường vững chắc và tinh thần quật cường hợp với chốn quan trường. Do đó, khi sở hữu sim năm sinh số đẹp 1985 thì những chiếc sim năm sinh số đẹp Ất Sửu hợp tuổi, hợp mệnh sẽ như thay lá bùa hộ mệnh luôn bên bạn, tương trợ chính bản thân bạn an toàn trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim năm sinh 1985 chắc chắn là sự lựa chọn chất lượng nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn của chính mình và mang đến tiền bạc và công danh của người có được số sim này trong tay. Tìm cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1985 với giá thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Gmobile, Mobifone, Sfone,Viettel, Vietnamobile, Vinaphonesim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại hệ thống sim năm sinh số đẹp Số Đẹp Vietnammobile để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Quý khách hàng sinh sống ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển số sim này đến tận nhà ở tất cả mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng khi mà tất cả văn bản đã hoàn thành.
2. Trường hợp bạn sống ở tỉnh thành khác:
Giao dịch nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile ngay sau đó Số Đẹp Vietnammobile sẽ giao sim về tận nhà bạn gửi qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần đem chứng minh thư của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao


TAGS: