Sim Lộc Phát 0964419968, 0964419968 giá rẻ


Sim số đẹp Lộc Phát chiếc Sim đẹp 0964419968 có đầu số 0964 cung cấp bởi mạng Viettel và đưa ra cộng đồng Sim đẹp Việt Nam, đem tới cho người dùng sự thuận lợi về tài lộc cũng như ở trong đời sống hằng ngày.

Đầu số 0964 của 0964419968 có nghĩa gì:

Trong quá trình tìm kiếm cho bản thân một chiếc sim số hoàn mỹ, hẳn rằng việc lựa chọn đầu chữ số là một công việc cấp thiết không thể cho qua. Và đầu số sim 0964 là một đầu số sim tuyệt đẹp hợp với hầu hết mọi người. Sim số đẹp đầu 0964sim Viettel mà người dùng luôn hướng đến chọn lựa.
Đầu số sim này gồm các con số với ngụ ý phong thủy tuyệt đẹp. Hàm ý của các số khi kết nối với nhau sẽ xây dựng nên ngụ ý tổng thể của đầu số sim chứa tính hỗ trợ và giúp chủ nhân sim đầu số đẹp này có thể đột phá cao hơn. Đồng nghĩa bất kỳ đầu số sim nào khác, sim đầu số 0964 bắt đầu bằng cặp đôi 09 – cặp số của một quá trình từ điểm khởi đầu (chữ số 0) đến điểm kết thúc (chữ số 9). Không chỉ như vậy, số ngay tiếp theo là số 6 – số lộc, số của sự hoàn hảo, của tài lộc, của thuận lợi và phát tài phát lộc. Cuối cùng là số 4 – số chứa ngụ ý về sự êm đềm, ấm áp, về sự đoàn tụ, về tình cảm mặn nồng. Những số cùng đứng cạnh nhau xây dựng nên đầy đủ các sắc thái của cuộc sống.
Dễ dàng hơn, đây là sim số làm biểu tượng cho khỏe mạnh, mọi việc phát tài phát lộc đều nhờ sức khỏe, có sức khỏe mới có thể làm được điều mình đang có nhu cầu. Bởi vì vậy, Quí khách hàng thật sự đừng nên bỏ lỡ đầu số sim 0964 tuyệt vời này. Đầu số sim 0964 khi kết nối với các đuôi sim phong thủy sẽ trở thành chiếc sim số, hợp phong thủy mang tới các thuận lợi cho người áp dụng.

Ẩn ý đuôi số 9968 trong 0964419968 là gì:

Từ trước tới nay, phong thủy là một khái niệm khá trừu tượng với rất nhiều người, phong thủy không giống những yếu tố tâm linh khác. Có người tìm hiểu phong thủy để xây nhà, để mua ô tô,...có người xem phong thủy đơn giản chỉ để lựa cho mình một sim số đẹp và hợp với cá nhân họ. Cùng Số Đẹp Vietnammobile tìm hiểu về hàm nghĩa phong thủy của sim lộc phát đuôi 9968 - 1 dòng sim đuôi lộc phát tuyệt đẹp và nhiều hàm nghĩa cho chủ sở hữu.
- Trong sim đuôi lộc phát, chữ số 6 (Lục) là chữ số quan trọng. Chữ số 6 tượng trưng cho "lộc lá", may mắn bởi theo phát âm Hán - Việt chữ số 6 đọc là “Lộc”. Với một nét đơn uốn cong từ trên xuống khép vào thân chứa hàm nghĩa rước lộc vào nhà.
- Chữ số 8 (Bát - Phát): Cũng giống chữ số 6, ý nghĩa của chữ số 8 đã quá quen thuộc với chúng ta. Chữ số 8 đối với người phương Đông là một chữ số cực kỳ đặc biệt và quan trọng. Người ta tin rằng sở hữu chữ số 8 này trong sim đuôi lộc phát, người sử dụng sẽ nhận được nhiều tài lộc hay phát tài phát lộc dài lâu. Một vật hình bát giác xây dựng lên sự cân bằng, vững chắc. Điều đó cũng có nghĩa rằng, chữ số 8 là tượng trưng cho sự phát triển vững bền, lâu dài.
- Sự liên kết của cặp chữ số 68 có nghĩa "lộc phát" là chữ số trung tâm xây dựng nên ý nghĩa chính của chiếc sim đuôi lộc phát này.
- Chữ số 9: trong tâm niệm của người Trung Quốc chữ số 9 được đọc là jiu (cửu); nó chứa hàm nghĩa là lâu vững, chắc chắn. Hơn thế, chữ số 9 là con số đơn lớn nhất (chữ số đại) tượng trưng cho đại phúc đại, đại thọ và đại cát.
Với những người sở hữu một sim số được xây dựng lên từ 3 con số 9, 6, 8 thì sẽ là một người rất may mắn. Chủ nhân của sim đuôi lộc phát 9968 chỉ cần có những định hướng tốt thì chắc chắn họ sẽ rất thành công trong cuộc sống bởi bên họ đã có một vị thần may mắn luôn sẵn sàng chứa mọi điều tốt lành tới với họ. Sim phát lộc 9968 - "mãi mãi lộc phát" sẽ luôn luôn đồng hành cùng chủ nhân, đem lại cho bạn nhiều may mắn, thành công và tài lộc trên con đường sự nghiệp.
Số Đẹp Vietnammobile là địa chỉ Sim số đẹp tin cậy nhất miền bắc những năm gần đây, đến với Số Đẹp Vietnammobile bạn không chỉ chọn được cho mình một Sim đẹp mà còn có thể chọn cho mình một địa chỉ uy tín với tác phong làm viêc nhanh chóng, chắc chăn rằng đây rẻ là sự lựa chọn ít nhất cho chiếc dế yêu của bạn.


TAGS: