Sim Đuôi Năm Sinh 1988, Sim Số Năm Sinh 1988, Sim Đuôi 1988

Sim Đuôi Năm Sinh 1988 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa sim năm sinh số đẹp 1988 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1988 là 1 loại sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1988 hoặc bộ đuôi số chính là ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1988.

Trong thuật phong thủy, bộ số đuôi 1988 thuộc loại Sim năm sinh Mậu Thìn 1988 được gắn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hoặc “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Các con số được giải thích riêng rẽ như sau:

- Theo quan niệm dân gian, chữ số 1 là chữ số căn bản thể hiện mọi sự biến đổi, là chữ số khởi nguồn của vạn vật, mang tới những điều mới lạ, tốt đẹp, đem tới 1 sinh mạng mới, 1 sự sống hoàn toàn mới cho mọi người. Ngoài ra theo thuyết phong thủy, chữ số một có nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Con số một là biểu tượng cho con người có chức quyền, nhiều khát vọng, có khả năng chỉ huy.

- Con số 9 sở hữu nghĩa là phú quý, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 trong sim năm sinh số đẹp 1988 sở hữu ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang lại phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bạn.

- Con số 8 là số “phát”, hỗ trợ bạn chống lại được những điều xấu, rủi ro; công việc kinh doanh ngày một thuận lợi, phát triển và phát tài phát lộc. Cách soạn số 8 gồm hai nét đều từ trên xuống trông như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi người, càng ngày càng buôn bán phú quý tài lộc.

- Trong bộ sim năm sinh 1988, Cặp số 88 chất chứa ý nghĩa “đại phát”. Hai số 8 ghép lại với nhau mang lại rất nhiều may mắn, hỗ trợ người sử dụng phát tài, phát lộc.

Khi ghép các chữ số trên lại người sử dụng có thể thấy được ý nghĩa của bộ số đuôi 1988. Bộ số 1988 không chỉ thuộc loại Sim năm sinh Mậu Thìn 1988 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1988 - Mậu Thìn của những người sinh năm Mậu Thìn, mà theo thuyết phong thủy, bộ số 1988 còn gắn với ý nghĩa "Trường Cửu Phát Phát" về sự may mắn, tài lộc, phát lộc phát tài cho bạn.

Sim năm sinh 1988 chắc chắn là chọn lựa tốt nhất để bạn củng cố dấu ấn của chính bạn và mang lại tiền bạc và sự nghiệp của những ai có được sim số đẹp này. Tìm ngay sim năm sinh số đẹp 1988 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Vina,Viettel, Sfone, Gmobile, Mobi, Vietnamobilesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại đại lý sim năm sinh số đẹp Số Đẹp Vietnammobile để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Nếu khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim đến tận nhà tại các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim sau khi tất cả văn bản đã hoàn tất.
2. Trường hợp khách hàng đang sinh sống tại khu vực khác:
Giao dịch thông qua một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim đến tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần mang theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được sim!


TAGS: