Sim Đuôi Năm Sinh 1995, Sim Đuôi 1995 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Đuôi Năm Sinh 1995 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Hàm ý sim năm sinh đuôi 1995!!!

Sim năm sinh số đẹp 1995 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1995 là một loại sim số phong thủy số đẹp hiện đang được rất nhiều người sinh năm 1995 chú ý nhất hiện tại. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1995.

Giải thích theo phong thủy, dãy số 1995 - dãy số đuôi của bộ sim năm sinh số đẹp 1995 - Ất Hợi được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phúc Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Sinh”. Các con số được phân tích riêng rẽ trong phong thủy như sau:

- Số 1 sở hữu hàm nghĩa là “vững bền”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 khởi nguồn của tất cả sự thay đổi, là con số khởi đầu, mang lại 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Đây là con số đẹp chất chứa hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là con số vui vẻ, bình yên, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

- Chữ số 5 là số “phúc” và cũng là số “sinh”. Chữ số 5 và số 1 đều biểu tượng cho sự phát triển, sinh sôi. Chữ số 5 đem đến phúc đức cho bản thân chủ sở hữu và gia đình. Chữ số 5 có hàm nghĩa thần bí xuất phát từ học thuyết Phong Thủy. Mọi vấn đề đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Trời đất có ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; con người có ngũ đức là Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín; cuộc sống có ngũ phúc là Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh,...

Cặp số 19 sở hữu hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang tới phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho người sử dụng. Cặp số 95 có hàm nghĩa là “trường sinh” hay “đại phúc”. Sự kết hợp tuyệt vời tạo nên bộ số 1995 của sim năm sinh số đẹp 1995 - Ất Hợi trở thành một chiếc sim số Vip đẳng cấp dành cho những ai sinh năm Ất Hợi với mong muốn thể hiện cá tính bản thân và đem lại sức khỏe, trường thọ, phúc lộc (Đại Phúc - Đại Lộc).

Sim năm sinh đuôi 1995 xứng đáng là sự chọn lựa chất lượng nhất để bạn khẳng định dấu ấn của chính bạn và đem lại tiền tài và sự nghiệp của chủ sở hữu sim đó. Mua cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1995 giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Viettel, Vietnamobile, Vinaphone, Gmobile, Sfone, Mobisim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại hệ thống sim năm sinh số đẹp Số Đẹp Vietnammobile để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức mua Sim tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Nếu bạn sinh sống tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao sim đến tận nhà ở tất cả mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu bạn sống tại tỉnh khác:
Bạn có thể mua thông qua những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile ngay sau đó Số Đẹp Vietnammobile sẽ chuyển sim về nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Vietnammobile sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần mang theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi bạn cư trú để được cấp lại sim số của bạn.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp!


TAGS: