Sim Đuôi Năm Sinh 1999, Sim Đẹp Năm Sinh 1999, Sim Đuôi 1999

Sim Năm Sinh Đuôi 1999 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Hàm nghĩa sim năm sinh đuôi 1999 theo phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1999 là dạng sim số năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1999 hoặc bộ đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1999.

- Chữ số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Chữ số 9 là con số đẹp đưa đến thành đạt, phúc lộc trường tồn, sự trường thọ và sự vui sướng viên mãn.

- Cặp số 19 sở hữu ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem đến phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân người sử dụng. Hàm nghĩa của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu”; Dải số 999 lại chất chứa nghĩa “đại đại trường cửu” trong Sim số đẹp năm sinh Kỷ Mão 1999 biểu thị vị thế, sức mạnh và quyền lực hơn người.

Ngoài ra, sim năm sinh 1999 còn thuộc dòng sim số đẹp tam hoa 999 được coi là sở hữu ý nghĩa là biểu tượng cho sự trường tồn và sự may mắn đem lại suôn sẻ, thành công và sức khỏe cho những bạn sinh năm Kỷ Mão 1999.

Sim số đẹp năm sinh 1999 xứng đáng là lựa chọn tốt nhất để bạn nhấn mạnh cá tính của chính bạn và thay đổi tài lộc và công việc của chủ sở hữu số sim này. Tìm mua cho bản thân ngay sim năm sinh đuôi 1999 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Viettel, Sfone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile, Mobifonesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốđại lý sim số đẹp năm sinh lớn của Số Đẹp Vietnammobile để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Quý khách đang sống ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ giao Sim tận nhà ở tất cả các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền sim số cho người giao hàng sau khi tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng ở những khu vực khác:
Giao dịch nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile sau đó Số Đẹp Vietnammobile sẽ đưa sim về nhà khách hàng qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin của khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần mang CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim!


TAGS: