Sim Đuôi Năm Sinh 2000, Sim Đẹp Năm Sinh 2000, Sim Đuôi 2000

Sim Năm Sinh Đuôi 2000 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


Giải nghĩa bí ẩn ý nghĩa của Sim năm sinh 2000 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh 2000 hoặc sim ngày tháng năm sinh 2000 là một loại sim số phong thủy số đẹp đã và đang được rất nhiều người sinh năm 2000 quan tâm nhất từ những năm trở lại đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 2000.

Sim năm sinh 2000 - dòng sim đẹp năm sinh dành cho các bạn sinh năm Canh Thìn 2000 cũng là một dạng sim đuôi tam hoa 0 với rất nhiều ý nghĩa.

- Số 2 (mãi mãi): được xem là suôn sẻ vì tượng trưng cho "có đôi có cặp”, bộc lộ sự cân đối âm - dương, kết hợp tạo thành Thái lưu, khởi nguyên của vạn vật.

- Con số không chính là số khởi nguồn trong hệ số đếm, tượng trưng cho sự khởi nguồn của sự sống và là nguồn gốc của vạn vật. Theo cách tính năm, con số 0 bộc lộ sự kết thúc thiên niên kỷ này và bắt đầu một thiên niên kỷ mới, cho nên nó cũng có ý nghĩa đóng lại những cái cũ và mở ra sự nghiệp, phát tài phát lộc và cuộc sống mới cho chủ sở hữu. Con số 000 là điểm thấp nhất nhưng không phải là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Con số 0 là điểm khởi đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu đếm từ "con số 0", mở đầu từ chính bản thân mình cùng với niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết bản thân phát triển đến đâu.

Sim năm sinh Canh Thìn 2000 có thể liên kết với nhiều bộ số đứng phía trước tạo thành các dạng Sim năm sinh 2000 với nhiều ý nghĩa không giống nhau. Nói chung, sim đẹp năm sinh 2000 - Canh Thìn mang tới cho chủ nhân sự tin tưởng, trí tuệ và sự suôn sẻ với sự chắc chắn rằng bản thân sẽ thành công trên đường công danh, sự nghiệp.

Sim số đẹp năm sinh 2000 chính là chọn lựa chất lượng nhất để bạn nhấn mạnh cá tính của bản thân và thay đổi tài lộc và công việc của chủ sở hữu. Tìm ngay sim năm sinh đuôi 2000 có giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Mobifone, Sfone, Gmobile, Vina,Viettel, Vietnamobilesim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại kho sim năm sinh Số Đẹp Vietnammobile để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức để mua sim số Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Nếu khách hàng sinh sống ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao số sim này tận nhà ở các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách sẽ sẽchuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng thuộc Số Đẹp Vietnammobile
2. Nếu khách hàng sinh sống và công tác ở tỉnh thành khác:
Giao dịch theo các phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Người mua sẽchuyển khoản số tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Vietnammobile sẽ tiến hành công tác đấu nối chính chủ của khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để được cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại!


TAGS: