Sim Đuôi Ngũ Quý 1, Sim Đuôi 11111 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ

Sim Đuôi ngũ quý 1 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim số ngũ quý 11111!

Sim ngũ quý 11111 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 1 tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Trong cuộc sống, tuy con số 1 là số nhỏ nhất nhưng có vị trí, hàm nghĩa rất lớn. Ví dụ như: trong các cuộc thi đấu, các vận động viên luôn cạnh tranh để bước lên vị trí thứ nhất, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu tạo của kim tự tháp cao nhất bắt nguồn từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Ngoài ra, con số 1 còn được dùng như một lời nhắc nhở: cơ hội chỉ đến 1 lần trong đời, 1 nụ cười có thể làm nên nhiều điều kỳ diệu hay 1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no v.v.... Vì vậy, đuôi sim ngũ quý 11111 có hàm nghĩa ấn tượng không chỉ mang tới sự may mắn còn là sim số đẹp giúp khẳng định địa vị của người sử dụng hoặc luôn nhắc nhở bản thân người dùng phải luôn tiến lên phía trước, điều diệu kỳ luôn ở phía trước cho những người kiên cường.

Ở trong bộ Sim ngũ quý, Số 1 là con số lẻ thuộc dương số trong quan niệm của người Trung Hoa nên rất được ưa chuộng bởi đem lại sự thịnh vượng và tăng trưởng.

Số 1 cũng là con số của sự hy vọng và sống có mục đích. Số 1 cũng là tiêu biểu cho trí tuệ, sức tưởng tượng, ý chí sắc bén, mạnh mẽ, biểu tượng cho nguyên lý căn bản của cuộc sống.

Số 1 là số nhỏ trong dải số tự nhiên dù vậy trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim ngũ quý 11111 tượng trưng cho vị thế đỉnh cao tối thượng, độc nhất, lớn nhất. Đây là vị trí mà ai cũng mơ ước.

Ngoài ra thuyết phong thủy, số một có hàm nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Con số một tượng trưng cho những con người có quyền thế, nhiều tham vọng, có bộ não lãnh đạo. Theo dân gian, số 1 là chữ số cơ bản thể hiện mọi sự biến đổi, là chữ số bắt đầu của thế giới, mang tới các điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, đem tới 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc sống hoàn toàn mới cho con người.

Trung tâm sim số lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý đuôi 11111 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 11111 dạng 11 sốSố Đẹp Vietnammobile sẽ đem lại cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chờ gì mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 11111 của toàn bộ các mạng Sfone, Gmobile, Mobifone, Vietnamobile, Vinaphone,Viettelsim máy bànSố Đẹp Vietnammobile.

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Quý khách hàng sinh sống tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển số sim này đến tận nhà ở mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao hàng khi mà mọi hồ sơ đã hoàn tất.
2. Trường hợp khách hàng sống và công tác tại khu vực khác:
Mua những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng ở để làm hồ sơ cấp lại sim của bạn.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi có được sim số đẹp!!


TAGS: