Sim Đuôi số độc 4648, Sim Đuôi 4648 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ

Sim Số Độc Đuôi 4648 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Sim số Độc 4648 sở hữu hàm ý như thế nào theo phong thủy?

Sim số đuôi số 4648sim độc được giải nghĩa là “tứ lộc tứ phát” hay “4 mùa lộc, 4 mùa phát”. - Chữ số 4 là con số của nền tảng vững vàng và làm việc siêng năng. Nó là một con số đầy mạnh mẽ và bền vững, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo nghĩa tích cực, chữ số 4 có nghĩa hoàn toàn có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Tuy nhiên, nó cũng là tượng trưng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng bực bội.

- Trong bộ Sim đuôi số độc này, Chữ số 6 là con số của suôn sẻ và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được thảo hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Bên cạnh đó, hình lục giác còn được xác định là khối vững chắc nhất. Vì thế, Chữ số 6 còn đại diện cho sự vững bền, đem tới nhiều suôn sẻ và phát lộc.

- Trong phong thủy phương Đông, chữ số 8 đại diện cho sự thành đạt, sức khỏe và thuận lợi. Chữ số 8 là số “phát”, được quan niệm là con số "phát lộc, phát tài", mang đến sự giàu sang cho bạn nhờ khả năng đem tới nhiều may mắn, cơ hội cũng như tránh được điềm không may mắn. Theo người phương Đông, chữ số 8 được thảo bởi hai nét đều từ trên xuống giống như chiếc kèn loe ra, bộc lộ con đường đời mỗi con người, có sự phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống.

Sim đuôi số Độc 4648 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim đuôi Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi số Độc 4648 để mang lại nhiều thuận lợi, thành đạt trong sự nghiệp và phúc lộc cho bản thân người dùng. Đến với Số Đẹp Vietnammobile - Hệ thống sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho mình những chiếc sim số Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Mobifone, Gmobile, Sfone, Vietnamobile, Vina ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Vietnammobile có số lượng lớn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Phương thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Đối với những quý khách định cư ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao Sim đến tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu như quý khách đang định cư và công tác ở nơi khác:
Giao dịch thông qua nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile sau đó Số Đẹp Vietnammobile sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ Độc hành công việc sang tên thông tin cho bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần mang chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm mình ở để được cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được số sim!!!

 

 


TAGS: