Sim Đuôi Tam Quý 111, Sim Đuôi 111, Sim Số Đẹp Tam Quý 111

Sim tam quý Đuôi 111 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


Hàm nghĩa của sim tam quý 111!

Sim số đẹp tam hoa 111 hoặc sim đuôi Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 1 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong cuộc sống, tuy số 1 là số bé nhất nhưng có vị trí, hàm nghĩa rất lớn. Ví dụ như: trong các cuộc thi đấu, các vận động viên luôn cạnh tranh để vươn lên vị trí thứ 1, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu tạo của kim tự tháp cao nhất khởi điểm từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Hơn nữa, số 1 còn được dùng như một lời nhắc nhở: cơ hội chỉ đến 1 lần trong đời, 1 nụ cười có thể làm nên nhiều điều kỳ diệu hay 1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no v.v.... Vì thế, đuôi sim số đẹp tam hoa 111 có hàm nghĩa đặc biệt không chỉ mang tới sự may mắn còn là sim số đẹp giúp khẳng định địa vị của người dùng hay là luôn nhắc nhở mình phải luôn tiến về phía trước, điều kỳ diệu luôn ở phía trước cho những người có niềm tin.

Trong bộ Sim số tam hoa, Con số 1 là số lẻ nằm trong dương số trong quan điểm của người Trung Hoa chính vì vậy rất được ưa thích vì mang đến sự phát triển và tăng trưởng.

Con số 1 đại diện cho những người đi đầu, những hào kiệt xuất sắc. Đó chính là những con người có năng lực chỉ huy bẩm sinh, tính kiên cường cao, có khả năng kiểm soát được chính mình và tình cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự khát vọng và sống có mục đích. Con số 1 cũng là đặc trưng cho sự thông minh, sức tưởng tượng, quyết tâm sắc bén, mạnh mẽ, biểu trưng cho nguyên tắc căn bản của cuộc sống.

Con số 1 là số nhỏ trong dãy số tự nhiên tuy nhiên trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số đẹp tam hoa 111 đại diện cho vị trí đỉnh cao tối thượng, duy nhất, to lớn nhất. Đó chính là vị trí mà ai cũng mơ ước.

Còn trong phong thủy, chữ số một có hàm ý là “nhất”, là chữ số “sinh”. Số một là biểu tượng cho những con người có uy quyền, nhiều tham vọng, có óc chỉ đạo. Trong dân gian, chữ số 1 là số căn bản biểu hiện tất cả mọi sự biến hóa, là số khởi nguyên của vạn vật, mang tới mọi điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, đem lại 1 sinh mạng mới, 1 sự sống hoàn toàn mới cho mọi người.

Còn suy nghĩ gì mà bạn không tìm mua ngay cho mình sim tam quý đuôi 111 của toàn bộ những nhà mạng Sfone,Viettel, Gmobile, Mobi, Vietnamobile, Vinasim số đẹp máy bàn tại Số Đẹp Vietnammobile.

Hệ thống sim số lớn và uy tín với hàng ngàn sim tam quý đuôi 111 dạng 10 số và sim tam quý đuôi 111 dạng 11 số tại Số Đẹp Vietnammobile sẽ mang đến cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Đối với bạn đang sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ giao Sim tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Quý khách thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng sau khi mọi giấy tờ đã hoàn tất.
2. Trường hợp bạn đang sống và công tác ở tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong các cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile tiếp theo Số Đẹp Vietnammobile sẽ gửi sim về nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin của người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần mang theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số sim!!!


TAGS: