Sim Đuôi thần tài 3939, Sim 3939 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim Đuôi Thần Tài 3939 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim đuôi Thần Tài 3939!

Sim số đẹp có đuôi 3939 là sim thần tài lộc phát có đuôi 3939 còn có tên gọi khác là “sim số đẹp tiểu thần tài” được kết hợp từ 2 cặp con số “thần tài nhỏ” chất chứa hàm ý là “tài lâu tài lâu”.

Theo thuyết âm dương ngũ hành, con số 3 là “tài”, con số 9 là “trường / vĩnh cửu”. Số 3 trong của cải, nhân kiệt kết hợp với con số 9 với hàm ý phát đạt thành cặp con số 39thần tài nhỏ, là quý nhân tương trợ, mang tới suôn sẻ, an lành, tốt lành và phú quý vinh hoa cho người sở hữu sim này.

- Theo phong thủy, con số 3 có hàm ý là “tài”, biểu tượng là hình dạng chiếc kiềng 3 chân rất vững trãi, không gì thay đổi được. Số đông tin chắc rằng đó là con số đại diện cho tài lộc, tài năng và suôn sẻ. Người sở hữu con số này được xem là con người có nghị lực lớn và nội bật là khát vọng về sự nghiệp.

- Số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và uy quyền. Đó là con số đẹp chất chứa hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là con số vui vẻ, yên bình, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

Sim Thần Tài 3939 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim số Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim Thần Tài 3939 để đem tới nhiều suôn sẻ, thành công và phúc lộc cho chủ nhân. Đến với Số Đẹp Vietnammobile - Trung tâm sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho bản thân những chiếc sim số đẹp Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Vina,Viettel, Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Mobifone ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Vietnammobile sở hữu hàng triệu sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Đối với những quý khách đang sinh sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim số tận nhà ở bất cứ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Khách hàng chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách ở các nơi khác:
Giao dịch theo các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển khoản khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Vietnammobile sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần cầm CMND của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình ở để yêu cầu cấp lại sim số của bạn.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp


TAGS: