Sim Đuôi Tứ Quý 5, Sim Đuôi 5555, Sim Số Tứ Quý 5

Sim Tứ Quý Đuôi 5555 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Sim số đẹp tứ quý 5555 mang hàm nghĩa như thế nào theo phong thủy?

Sim số đẹp tứ quý 5555 là dòng sim số phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 con số 5 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Con số 5 không chỉ xuất hiện trong dãy số của sim số tứ quý 5555 mà còn được hiển thị tương đối nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay là 5 đỉnh núi nổi tiếng tại Trung Quốc. Trong ngũ hành, số 5 thường gắn liền với các học thuyết phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay là Ngũ Phúc là các mong ước trong đời sống của con người và Ngũ Đức vận dụng để nói về đức tính của người quân tử.

Con số 5 trong Sim đuôi tứ quý đem tới uy quyền, quyền lực và danh dự do đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong hệ số đếm. Trong âm dương ngũ hành, số 5 thuộc hành Thổ chính vì thế gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thành công và phát đạt.

Tập hợp số 5 được lặp lại trong Sim đuôi tứ quý 5 biểu trưng cho khát vọng về sự an bình, hài hòa, may mắn, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa đựng hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem lại sự vui vẻ, sự yên bình viên mãn, toàn vẹn mà bất kỳ ai cũng hy vọng. Do thế, số 5 được cho là số của đời người.

Con số 5 theo quan niệm của thuật phong thủy là dương số bởi vì là chữ số lẻ. Tại vì đó, số 5 được coi là con số biểu thị cho sự phát triển và tăng trưởng chính vì thế được rất nhiều người ưa thích.

Với các hàm nghĩa hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim đẹp tứ quý 5555 hợp lý nhất ngay hôm nay ở tại Số Đẹp Vietnammobile với chi phí rẻ nhất thị trường để tự tin thể hiện đẳng cấp và cá tính. Ngoài dòng sim đẹp tứ quý 5555 dạng sim số 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim đẹp tứ quý 5555 dạng sim số 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số lớn và uy tín nhất hiện nay ở tại Số Đẹp Vietnammobile, bạn sẽ có ngay sim đẹp tứ quý 5555 thuộc những nhà mạng mình ưa thích và hợp với nhu cầu công việc như Sfone, Vinaphone,Viettel, Mobi, Gmobile, Vietnamobilesim số máy bàn.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Khách hàng định cư và làm việc ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim tận nhà ở bất cứ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao sim sau khi mọi hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách hàng ở các khu vực khác:
Mua theo nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc sang tên thông tin của quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần mang theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm mình ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao!


TAGS: