Sim Năm Sinh 0962142006, 0962142006 giá rẻ


Sim Năm Sinhđầu số 0962 là Sim số đẹp của nhà mạng Viettel đưa ra cộng đồng, Đầu số 0962 của 0962142006 có nghĩa như thế nào:

Trong quá trình đi tìm mua đầu sim số đẹp, đảm bảo bạn sẽ không thể cho qua đầu số 0962 – một đầu số đẹp và có hàm ý phong thủy. Sim đầu số 0962 là sim Viettel rất được ưa thích hiện nay.
Sim số 0962 bao gồm những con số 0, 2, 6, 9. Nếu đứng tách riêng, mỗi con số sẽ có một hàm ý một mực và hoàn toàn độc lập.
Đầu tiên là con số 0, con số của sự khởi đầu. Khởi đầu từ con số 0 là một sự khởi đầu bền bỉ và lâu dài hàng đầu. Con số 2 là con số của đôi lứa, của tình cảm mặn nồng. Nó làm biểu tượng cho sự ngọt ngào, quần tụ. Con số 6 là số lộc. Người ta vẫn thường quan niệm rằng con số này sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn cũng y hệt phú quý trong cuộc sống. Chữ số cuối cùng của dãy sim đầu 0962 là con số 9. Đây là con số đẹp, hoàn hảo, tựa cái đích cuối cùng mà con người ta hướng tới.
Mỗi con số có một hàm ý riêng. Tuy thế khi gắn kết với nhau, chúng sẽ hình thành nên các hàm ý đẹp và đem tới nhiều may mắn cho người dùng. Như đầu số sim 0962, thì đó là hàm ý về sự tăng trưởng, về sự đủ đầy tài lộc cũng y hệt phú quý và sự vui sướng trong gia đình. Ngoài thế, Viettel là mạng lớn và tin cậy hàng đầu các năm trở lại đây vậy nên chắc chắn khi khách hàng dùng sim đầu 0962 của Viettel cũng có nghĩa khách hàng sẽ được tận hưởng tất cả những dịch vụ tiện ích mà mạng đem tới.

Ẩn ý số đuôi 2006 trong 0962142006:

Sim số đẹp 0962142006
là dãy số sim đẹp được cấu thành bởi những chữ số vô cùng nổi trội là tập hợp những số đẹp và có đuôi Năm Sinh 2006, Trong mỗi người chúng ta, ai cũng có một ngày tháng năm mà bảo đảm cả đời họ sẽ không bao giờ quên được đó là ngày tháng năm sinh. Do đấy là ngày mà họ có mặt ở trên trái đất này, đó là thời điểm đánh dấu sự ra đời của họ. Ai cũng sẽ có một phương pháp ghi nhớ riêng. Còn bạn thì sao? Sẽ khá thú vị giả sử chiếc sim điện thoại của bạn có chứa các con số trùng với năm sinh của bạn đấy!
Nổi trội, đối với các bạn trẻ sinh năm 2006 thì sim số đẹp năm sinh 2006 sẽ là sự lựa hoàn hảo.
Trước tiên, sở hữu sim số đẹp năm sinh 2006 sẽ gây một dấu ấn không quên đối với mọi người trong danh bạ của bạn. Còn gì đặc biệt hơn chữ số đuôi sim điện thoại trùng với năm sinh của bạn! Một điều chắc chắn rằng sẽ không ai quên năm sinh của bạn, hay chữ số tuổi của bạn đâu nhé! Quí vị sẽ cảm thấy tự tin hơn, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống và học tập cũng như các mối quan hệ khác.
Xét về phong thủy, sim số đẹp năm sinh này có chứa ba chữ số 0,2 và 6 đều là các con số chẵn.
Con số 2 là biểu trưng cho mãi mãi, sự cân bằng về âm dương ngũ hành, giàu sang lâu dài cả về sau này. Nó còn biểu trưng cho sự nhạy bén ưng ý và uyển chuyển với thế giới khách quan. Con số 0 với chỉ với 1 nét tạo thành vòng tròn khép kín, thể hiện sự viên mãn được đầy ắp, công việc, hay học tập đều đạt thành quả tuyệt vời nhất, thỏa nguyện nhất.
Con số 6 trong Hán Ngữ thể hiện sự giàu sang, sinh lợi và suôn sẻ. Bởi vì đó, nó trở thành con số mang đến điềm lành và may mắn. Con số 666  cũng được xem là tốt theo văn hoá phương Đông tại vì nó “nhân ba” may mắn. Con số 6 kết nối với nguyên tố Kim - nguyên tố biểu trưng cho tài lộc và sự giàu sang,phú quý. Con số 6: phiên âm là liu (lục), đồng âm với từ “lưu” (dòng chảy), ý nói không bị ngăn cản,cản trở trên con đường vươn tới thành công trong cuộc sống, tới cuộc sống tốt đẹp hơn. Nên người ta tin rằng chữ số 6 là một điềm lành, giống như ngày tháng chẳng hạn, giúp con người giảm thiểu can nhiễu.
Sim năm sinh đuôi 2006 vừa khẳng định bản thân, vừa tạo dựng dấu ấn lại còn hợp mạng thì còn gì tuyệt vời hơn thế. Nên, lựa chọn cho mình một sim số đẹp năm sinh thích hợp với năm sinh của bạn vừa thể hiện sự tinh tế mà còn rất có thể mang đến cho bạn sự may mắn và tài lộc.
Sim số đẹp 0962142006 là Sim Năm Sinh của mạng Viettel đang được bán ra cộng đồng tại Số Đẹp Vietnammobile với mức giá là 1,500,000 đồng. Đây là địa chỉ Sim số đẹp quy mô hàng đầu Toàn Quốc và được số đông say mê ủng hộ đồng thời cũng luôn giữ tin cậy và đảm bảo về hiệu quả về sản phẩm và dịch vụ.
Chúc quí khách chọn cho mình được một số Sim đẹp và hợp với những tiêu chí mà Quí khách đặt ra, chúng tôi rất hài lòng được phục vụ quý khách.


TAGS: