Sim Năm Sinh 0913452006, 0913452006 giá rẻ


0913452006Sim đẹp Năm Sinhđầu số 0913 được cung cấp bởi nhà mạng Vinaphone là một trong những nhà mạng lớn mạnh nhất Toàn Quốc và được số đông dùng lựa chọn.

Ẩn ý trong đầu số 0913 của 0913452006 là gì:

Đầu số 0913đầu số cổ của Vinaphone xuất hiện từ thời kỳ đầu của mạng Vinaphone vì vậy có ý nghĩa nội bật và rất giá trị. Sở hữu sim số Vinaphone luôn là điểm đến hướng tới của những khách hàng thông thái bởi ý nghĩa cũng như vẻ đẹp của đầu số này.
Sim đầu số 0913 khởi điểm bằng số 0 - số của khởi đầu. Rõ ràng bắt đầu thì không ai có gì trong tay, và thực tế mà nói, đây mới thật sự là mở đầu tốt và vững trải. Có khởi đầu rồi, chắc chắn sẽ có đích đến. Cứ đi là đến - đó là tại sao số 9 được xếp ngay sau số 0 một cách đầy ẩn ý. Nó đồng nghĩa lời động viên Khách hàng hãy nối tiếp bước đi và tin tưởng vào tương lai phía trước đang chờ đợi Khách hàng.
Tiếp tục theo cặp con số 09 đầy ý nghĩa này, là số 1 kèm với số 3. Như bao đời nay vẫn được nhận định, số 1 mang ý nghĩa của nền tảng, của uy tín, của sự thống nhất. Số 1 tạo nên sự tin tưởng, uy tín lâu dài, vững chắc. Còn số 3 tương đương bàn tay trọng đại có thể nắm trong tay mọi thứ. Đây là số kỳ diệu giúp bạn có thể kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống cũng như cho tương lai của mình. Trong sim số đẹp đầu 0913, Số 1con số 3 là một cặp chữ số hoàn hảo giúp Khách hàng đơn giản thành đạt hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, con số 3 = "Tài" là số làm biểu tượng cho tài lộc, chắc chắn sẽ mang tới những tiền bạc và vận may cho bạn.
Để chọn lựa một con đường ngắn nhất đi đến thành công trong sự nghiệp, việc tìm mua sim đẹp là một trong những việc các bạn nên làm. Và sim Đầu số 0913 sẽ giúp Khách hàng thực hiện điều này. Đầu số cổ 0913 liên kết với những đuôi số đẹp, đuôi số phong thủy sẽ càng củng cố ý nghĩa và giá trị của sim đầu số 0913.
0913452006 là Sim có đuôi 2006 không chỉ mang thiên ý của Sim đẹp Năm Sinh thì loại Sim này còn có thiên ý phong thủy đem lại sự thuận lợi và thành công trong đời sống cho người sử dụng với những thiên ý dành riêng cho người sở hữu Sim số đẹp này nó.

Số đuôi 2006 của 0913452006 có nghĩa như thế nào:

Trong mỗi người chúng ta, ai cũng có một ngày tháng năm mà bảo đảm cả đời họ sẽ không thể quên được đó là ngày tháng năm sinh. Vì đấy là ngày mà họ có mặt ở tại trên trái đất này, đó là ngày đánh dấu sự ra đời của họ. Ai cũng sẽ có một cách ghi nhớ riêng. Còn bạn thì sao? Sẽ khá thú vị nếu mà chiếc sim điện thoại của bạn có mang những chữ số trùng với năm sinh của bạn đấy!
Nội bật, đối với những bạn trẻ sinh năm 2006 thì sim năm sinh 2006 sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo.
Trước hết, sở hữu cho bản thân sim năm sinh 2006 sẽ tạo một ấn tượng không quên đối với những người trong danh bạ của bạn. Còn gì đặc biệt hơn số các con số đuôi điện thoại trùng với năm sinh của bạn! Một điều chắc chắn rằng sẽ không ai quên năm sinh của bạn, hay số tuổi của bạn đâu nhé! Các bạn sẽ thấy tự tin hơn, gặp nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống và học tập cũng đồng nghĩa những mối quan hệ khác.
Xét về phong thủy, sim năm sinh 2006 này có mang ba số 0,2 và 6 đều là những chữ số chẵn.
Chữ số 2 là biểu trưng cho mãi mãi, sự cân bằng về âm dương ngũ hành, giàu sang lâu dài cả về sau này. Nó còn biểu trưng cho sự nhạy bén phù hợp và uyển chuyển với thế giới khách quan. Chữ số 0 với chỉ với 1 nét tạo thành vòng tròn khép kín, bộc lộ sự viên mãn được đầy vơi, công việc, hay học tập đều đạt thành tích tốt nhất, thỏa nguyện nhất.
Chữ số 6 trong Hán Ngữ bộc lộ sự giàu sang, sinh lợi và thuận lợi. Bởi đó, nó trở thành chữ số đem lại điềm lành và thuận lợi. Số 666  cũng được xem là tốt theo văn hoá Á Đông bởi nó “nhân ba” thuận lợi. Chữ số 6 gắn kết với nguyên tố Kim - nguyên tố biểu trưng cho tài lộc và sự giàu sang,phú quý. Chữ số 6: phiên âm là liu (lục), đồng âm với từ “lưu” (dòng chảy), ẩn ý nói không bị ngăn trở,cản trở trên con đường vươn tới thành công trong sự nghiệp, tới cuộc sống tốt đẹp hơn. Nên người ta tin rằng số 6 là một điềm tốt, đồng nghĩa ngày tháng chẳng hạn, giúp con người giảm thiểu can nhiễu.
Sim năm sinh 2006 vừa củng cố bản thân, vừa tạo dựng ấn tượng lại còn hợp mệnh thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Nên, chọn cho mình một sim năm sinh thích hợp với năm sinh của bạn vừa bộc lộ sự tinh tế mà còn hoàn toàn có thể đem lại cho bạn nhiều thuận lợi và tài lộc.
Với một Sim Năm Sinh có thiên ý đem lại cho người sử dụng những thiên ý phong thủy nổi trội trong đời sống cũng như những thiên ý phong thủy cho người sử dụng thì còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu một chiếc Sim đẹp như thế. Từ mấy năm trở lại đây 0913452006 có giá trên xã hội là 1,900,000đ, đến với Số Đẹp Vietnammobile bạn rất có thể yên lòng vì đây là địa chỉ uy tín và uy tín về Sim đẹp trong Toàn Quốc. Với một chiếc Sim đẹp cùng với địa chỉ mua Sim uy tín như vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu chiếc Sim đầy thiên ý này.


TAGS: