Sim Đuôi Tứ Quý 3, Sim Số Đẹp Tứ Quý 3, Sim Đuôi 3333

Sim Tứ Quý 3 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ giá rẻ


 

Sim đẹp tứ quý 3 mang ý nghĩa là gì?

Sim đẹp tứ quý 3 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 3 con số 3 ở vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Trong khái niệm xưa, con số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn với một mức độ giới thiệu rất có ý nghĩa. Số 3 còn là con số biểu hiện số lượng cho các lễ nghi, niềm ước mơ hay thứ cao quý. Thành ra, số 3 được coi là con số rất bí ẩn.

Số 3 gắn với sự bền vững, không có gì có thể lay động được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu thị của sự trường thọ bởi vì người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với ý nghĩa “vô tận”.

Số 3 nằm trong Sim tứ quý 3 có cách phát âm theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” cho nên trở thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Á Đông tin chắc rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự đi vào hoạt động cho nên đây là con số rất suôn sẻ.

Số 3 trong quan niệm số học Tây phương là đứa trẻ sáng tạo. Số 3 là con số biểu hiện cho hòa hợp, nhiệt tình và sự hạnh phúc. Con số này chứa đựng nhiều đặc tính tích cực như sự vô tư, trí tưởng tượng và tình cảm.

Số 3 với các cách giải thích đều chất chứa các bí ẩn thú vị. Sim tứ quý này đem lại sự đồng thuận ở cấp độ cao hơn khi chứa tới những 3 con số 3 tại vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ thăng bằng tốt nhất hay tổ nhóm 3 người sẽ có được sự kết nối bền chắc hơn, đồng thuận cao, vô tư hơn.

Với các ý nghĩa ấn tượng đẹp trên, không nên bỏ mất cơ hội sở hữu sim số tứ quý 3 tốt nhất ngay hôm nay ở Số Đẹp Vietnammobile với giá ưu đãi nhất thị trường. Nếu như việc sở hữu dòng sim số tứ quý 3 loại sim số đẹp 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim số tứ quý 3 loại sim số đẹp 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số đẹp khổng lồSố Đẹp Vietnammobile, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim số tứ quý 3 thuộc các nhà mạng mình ưa thích và hợp với nhu cầu bản thân như Viettel, Sfone, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobilesim số máy bàn.

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Với những khách hàng đang sinh sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Số Đẹp Vietnammobile sẽ giao sim tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi mọi thủ tục đã hoàn thành.
2. Nếu như khách hàng đang sinh sống và làm việc ở tỉnh thành khác:
Mua thông qua các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà khách hàng qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí thông tin của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần đem CMT của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách ở để được cấp lại sim cho mình.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim!


TAGS: