Sim Đuôi Tứ Quý 9, Sim Đuôi 9999, Sim Số Tứ Quý 9

Sim Đuôi Tứ Quý 9 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số


Ý nghĩa của sim số tứ quý 9! Và cách chọn mua hiệu quả nhất!!

Giữa "rừng sim số, biển giá thành" như hiện nay, việc chọn tìm mua sim số nào cũng như tìm mua cho bản thân ở tại đâu là điều khiến cho không ít người cảm thấy băn khoăn. Sim đuôi tứ quý là một trong số những dòng sim số đẹp nhất được rất nhiều người yêu thích. Mỗi dạng sim tứ quý số đẹp lại chất chứa những hàm nghĩa không giống nhau và sim tứ quý 9 nổi trội hơn cả về sự độc đáo và hàm nghĩa. Hàm ý sim tứ quý 9 và cách tìm mua hiệu quả nhất là gì?

- Sim số đẹp tứ quý 9 là sim số ra sao?

Sim số đẹp tứ quý 9 thuộc 1 dạng sim số có bộ tứ quý gồm 4 số 9 đứng ở tại vị trí giữa hoặc cuối con số điện thoại. Trong hàng ngàn sim số, tỷ lệ xuất hiện của bộ tứ quý này rất ít cho nên giá thành của sim tứ quý 9 khá cao.

- Hàm ý sim tứ quý 9 là gì?

Từ trước đến nay, số 9 luôn được coi là tượng trưng của sức mạnh và quyền uy. Đại đa số thích con số 9 bởi nó là hình ảnh cho sự viên mãn tròn đầy, sự hoàn thiện có lẽ như đến mức không hề đơn giản đạt được. Việc gắn kết 4 số 9 tạo thành bộ tứ quý xây dựng nên sự đặc biệt và hàm nghĩa phong thủy tốt đẹp cho sim tứ quý 9.

Bộ tứ quý 9 được đứng vị trí số 1 về hàm nghĩa và độ may mắn, an toàn. Số 9 trong tiếng Trung đọc đồng âm với từ "may mắn" và "trường thọ". Đây cũng là số được cho là mang tới sự suôn sẻ, an lành và sự vui sướng tột độ. Tại Việt Nam, những người rành sim số luận hàm nghĩa bộ tứ quý 9 như sau: Cửu là 9, 4 con số 9 đọc theo âm Hán Việt là "tứ cửu" được luận là "cứu tử", nghĩa là dù rằng có gặp phải điều xấu tuy thế vẫn thoát nạn.

Con số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và uy quyền. Đây là con số đẹp chất chứa hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là con số vui vẻ, hòa hợp, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

Ngày nay, sim số quý 9 Viettel, sim tứ quý 9 vina, sim tứ quý 9 mobi được ưa thích nhất. Hơn nữa, những đầu con số đẹp bạn hoàn toàn có thể xem xét như: Viettel với đầu 096, đầu 097, đầu 099,...; Vinaphone với đầu 091, đầu 094,...; Mobifone với đầu 090, đầu 093,...

Số Đẹp Vietnammobile - Đại lý sim số đẹp giá rẻ, uy tín chúc quý khách hàng chọn sim số hợp tuổi và gặp nhiều may mắn.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Nếu bạn đang định cư tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim đến tận nhà tại bất kỳ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng thuộc công ty Số Đẹp Vietnammobile
2. Trường hợp bạn tại những khu vực khác:
Mua theo một trong những hình thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile tiếp theo Số Đẹp Vietnammobile sẽ giao sim về nhà bạn thông qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần cầm CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được sim

 

 


TAGS: