Sim Lộc Phát, Sim 10,11 Số Lộc Phát Giá Rẻ

Sim Lộc Phát, Sim 10,11 Số Lộc Phát Giá Rẻ


Sim số đẹp lộc phát là sim số đẹp phong thủy có đuôi là 68-86 (lộc phát, phát lộc) được rất nhiều người coi trọng vì khả năng đem lại sự suôn sẻ cho những ai có được nó. Dùng sim số đẹp có đuôi là lộc phát 68-86 đã hình thành trào lưu thịnh hành những năm vừa qua, khi loại sim này đã và đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường.

 

Nguyên do nên sử dụng Sim số đẹp lộc phát?

Sim số đẹp lộc phát được giải thích theo nhiều hàm nghĩa không tương đồng nhau như:

  - Theo phiên âm: 6 = lộc (lục); 8 = phát (bát) đọc ghép lại 68 = lộc phát; 86 = phát lộc. Đây là duyên do Sim số đẹp lộc phát có đuôi là 68 hoặc 86. Trong bộ số, Sim số đẹp lộc phát càng có nhiều cặp 68, 86 lặp nhau thì sim càng đẹp, giá trị của nó lại càng lớn.

  - Theo phong thủy, người trung hoa coi số 6 và 8 đại diện cho sự may mắn về tiền bạc và vận may (tài - lộc) vì theo tục đoán mệnh của con người (số 8 là số phát – mệnh lớn, số 6 là số lộc), thì lối viết số 8 có hai nét đều từ trên xuống như kèn loe ra, tương đương với đường đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt. Số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bởi vì đó, loại Sim số đẹp lộc phát rất tốt cho sự nghiệp làm ăn, buôn bán.

  - Hơn nữa, theo 1 cách lý giải khác thì số 6 - lục giác còn được đánh giá là khối chắc chắn nhất. Con ong thường làm tổ theo khối lục giác, Lục căn (Mắt, Mũi, Tai, Lưỡi, Da, Tư tưởng), Lục long, Lục thân (Cha, Mẹ, Vợ, Con, Anh chị, Em). Số 8 còn biểu tượng cho 8 hướng, bát quái, bát âm, bát tiên, bát bửu. ==> chữ số 68, 86 còn thể hiện sự thăng tiến chắc chắn, thành công.  

Cách lựa Sim số đẹp lộc phát:

 

- Khi lựa Sim số đẹp lộc phát bạn phải cần chú ý sự hòa hợp trong bộ số. Hơn thế việc sim số có đuôi là 68, 86 hay việc những đôi số này lặp nhiều lần trong bộ sim số lộc phát thì cần chú ý: sim số đẹp không được có những số như 4 (tử), 7 (thất). Số 0 trước 68, 86 là điều tối kỵ vì có nghĩa là "không lộc phát".

- Những cụm đi kèm Sim số đẹp lộc phát 68 - 86 có hàm nghĩa, giá sim lớn như:   

136899: sinh tài nảy lộc vĩnh cửu

863: phát lộc tài

168: nhất lộc phát

1368: sinh tài, nảy lộc

986: cửu lộc phát (mãi phát lộc)     Số Đẹp Vietnammobile là địa chỉ kinh doanh sim nói chung và Sim số đẹp lộc phát nói riêng uy tín với chi phí cực rẻ. Nhanh tay tìm mua ngay Sim số đẹp lộc phát để đem lại nhiều suôn sẻ, thuận lợi và thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống

Hướng dẫn đăng ký mua Sim:

1. Quý khách hàng sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:

▪ Cam kết chuyển sim số đẹp đến tận nhà tại các Huyện trong nội thành.

 ▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.

 ▪ Kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản

 ▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi mọi văn bản đã kết thúc.

2. Trường hợp khách hàng ở những nơi khác:

Giao dịch những cách sau:

 ▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như mục trên.

 ▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim vào tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 24h.

 ▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc vào tên thông tin cho quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần mang chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi bạn cư trú để được cấp lại sim.

Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp