Sim Lục Quý 0, Sim Số Đẹp Lục Quý 0, Sim Đuôi 000000

Sim Lục Quý Đuôi 000000 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Sim số lục quý 000000sim số phong thủy với bộ lục quý gồm 0 chữ số 0 ở vị trí giữa hay là cuối sim số.

Số 0 thuộc dải Sim số lục quý 000000 có ý nghĩa khép lại các điều cũ và mở ra những thứ mới mẻ, một cuộc đời mới, sự nghiệp mới, thịnh vượng mới. Ở trong dãy số đếm, số 0 là con số mở đầu biểu trưng cho sự mở đầu của mọi thứ, sự mở đầu của sự sống.

Trong bộ sim số lục quý, con số 0 theo Âm Dương ngũ hành biểu trưng cho sự vô hình, vô hạn, bất tận và khả năng vô biên để cải biến thế giới, được coi là khởi nguồn của thế giới. Con người có khả năng và năng lực cải tạo cả thế giới cũng chính là khởi nguyên từ số 0 liên kết với quá trình học hỏi, trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm chứ không phải số 0 có hàm ý là “không có gì cả”. Số 0 chính là nền tảng để mỗi con người định vị được đường đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu tại vì nếu không có sự khởi đầu sẽ không biết đâu là điểm cuối cùng.Số 0 cũng cực kỳ có ý nghĩa nếu bạn nói “không” với các yêu cầu chưa đúng thời điểm của bạn, biết nói “không” trước các những dụ dỗ của cuộc sống và biết nói “không” trong hôm nay để tương lai tốt đẹp hơn.

Tìm mua ngay sim số lục quý 000000 rẻ nhất của toàn bộ những nhà mạng Mobifone, Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Vina, Sfone và sim số máy bàn ở tại Số Đẹp Vietnammobile để mở đầu mọi việc tốt đẹp hơn. Kho sim số đẹp khổng lồ ở tại Số Đẹp Vietnammobile với những sự lựa chọn sim số lục quý 000000 dạng 10 sốsim số lục quý 000000 dạng 11 số sẽ đem tới cho bạn sự lựa chọn hài lòng nhất. Sim số lục quý 000000 sẽ mang đến cho bạn các cơ hội mới và nhiều thành công trong công việc hơn.

 

 

 

Hình thức đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Đối với các quý khách đang định cư ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Số Đẹp Vietnammobile sẽ chuyển giao sim tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền sim cho nhân viên giao sim khi mà tất cả văn bản đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách ở các khu vực khác:
Quý khách hàng có thể mua thông qua nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile tiếp theo Số Đẹp Vietnammobile sẽ đưa sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Vietnammobile sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần đem CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để làm văn bản cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được số sim

 

 


TAGS: