Sim Lục Quý 1 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ, Sim Luc Quy 1

Sim Lục Quý Đuôi 111111 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


 

Sim lục quý đuôi 111111 là sim có 6 chữ số ở giữa hay cuối trùng nhau, sự trùng lặp của 6 số 1 tạo nên bộ lục quý trong dãy sim số đẹp tạo nên hàm ý tốt đẹp của sim số đẹp lục quý 111111.

Ở trong bộ Sim lục quý đuôi 111111, Số 1 là số lẻ nằm trong dương số trong quan điểm của người Trung Quốc cho nên được yêu thích bởi vì mang đến sự phát triển và tăng trưởng.

Số 1 là số nhỏ trong dãy số tự nhiên dù vậy trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim số đẹp lục quý tượng trưng cho vị trí đỉnh cao tối thượng, độc nhất, to lớn nhất. Đây chính là vị trí mà ai cũng ước mong.

Số 1 tượng trưng cho những người đi đầu, những tuấn kiệt xuất chúng. Đây chính là những người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên quyết cao, hoàn toàn kiềm chế được chính mình và hoàn cảnh. Số 1 cũng là con số của sự khát vọng và sống có mục đích. Số 1 cũng là tiêu biểu cho sự thông minh, sức tưởng tượng, quyết tâm kiên cường, mạnh mẽ, biểu trưng cho nguyên lý căn bản của thế giới.

Theo dân gian, con số 1 là chữ số căn bản biểu thị tất cả mọi sự biến đổi, là chữ số bắt đầu của thế giới, đem tới các điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, đem đến 1 sinh linh mới, 1 sự sống mới cho mọi người. Ngoài ra thuyết phong thủy, con số một có nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Con số một tượng trưng cho người có quyền uy, nhiều tham vọng, có khả năng chỉ đạo. Sử dụng sim số đẹp lục quý 111111 thuộc loại sim số đẹp 10 số hay loại sim số đẹp 11 số đều dễ đọc, dễ nhớ, xây dựng dấu ấn tốt đẹp trong quan hệ cho nên người sở hữu không nên bỏ lỡ giả sử mong muốn mang được nhiều sự thuận lợi và mỹ mãn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Người sở hữu có rất những sự chọn lựa với mức chi phí phù hợp nhất khi chọn lựa mua sim số đẹp lục quý 111111 ở tại Số Đẹp Vietnammobile của tất cả những nhà mạng Gmobile, Mobi, Vinaphone, Sfone,Viettel, Vietnamobile và sim số đẹp máy bàn.

Hàm nghĩa của số 1 đã rất tốt, chọn sim số đẹp lục quý 111111 ngay hôm nay để mang đến sự thuận lợi, tài lộc và nội bật là nhấn mạnh chắc chắn đẳng cấp và thương hiệu cá nhân. Nhanh tay sở hữu sim số đẹp lục quý 111111 hợp phong thủy với giá ưu đãi nhất ở tại Số Đẹp Vietnammobile.

 

Hình thức mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Với các quý khách hàng sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim số đẹp đến tận nhà ở bất cứ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số đẹp khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng ở những nơi khác:
Giao dịch những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Bạn thực hiện thanh toán tiền giá trị sim đến tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin cho khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại


TAGS: