Sim Lục Quý 4, Sim 444444 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim Đuôi Lục Quý 4 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim lục quý 4 là sim phong thủy có 6 con con số 4 đứng ở tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

 


Trong các dạng sim đuôi lục quý , số 4 trong sim đuôi lục quý 4 là con số linh thiêng theo học thuyết Đông phương, đặc biệt là người Việt. Vì đó, con số 4 được sử dụng nhiều làm tượng trưng cho các nhận xét. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Xây dựng lên thế giới bao gồm 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được hình thành lên từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì vậy, sim đuôi lục quý 4 mang đến nhiều ý nghĩa cho những ai có được nó trong tay.

Thông thường, đối với dòng sim đuôi lục quý thì con số 4 không được ưa thích tại vì theo học thuyết của người Trung Hoa, con số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy nhiên sự tồn tại của con số 4 xây dựng lên sự hài hòa chung, điều này giống như có tương sinh thì cũng cần có tương khắc để xây dựng lên sự cân bằng trong âm dương.

Thông điệp được con số 4 muốn gửi tới những người sử dụng sim đuôi lục quý 4 đó chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành nền móng vững chắc nhất trong sự nghiệp hay như cho đường đời mình. Con số 4 biểu tượng cho sự vững trải, cứng rắn, vẹn toàn, bình yên thông qua. Con số 4 là được tạo lên từ 2 đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp vững chắc sẽ mang đến sự thuận lợi, an lành và tốt đẹp.

Bởi thế mà con số 4 không chứa đựng ý nghĩa không tốt như trong khái niệm của người Trung Hoa mà ngược lại, sim số lục quý 4 được kết hợp bởi 6 con số 4 mang đến nhiều thuận lợi, tốt đẹp và thuận lợi cho chính bạn. Mua ngay sim số lục quý 4 giá cạnh tranh trên thị trường cực kỳ hợp mệnh của tất cả những mạng Mobi, Vinaphone, Vietnamobile, Sfone, Gmobile,Viettel và sim số máy bàn với giá cạnh tranh thị trường. Sim lục quý 4 dạng 10 số sim số lục quý 4 dạng 11 số với số lượng lớn tại nhà phân phối sim khổng lồ của Số Đẹp Vietnammobile sẽ cho bạn sự Lựa chọn tuyệt vời nhất.

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Với những khách hàng đang sống ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số tận nhà ở bất kỳ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao sim của chúng tôi
2. Nếu như khách hàng ở các nơi khác:
Mua một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile tiếp theo Số Đẹp Vietnammobile sẽ giao sim về tận nhà khách hàng qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần cầm chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách ở để làm hồ sơ cấp lại sim số của mình.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số thuê bao


TAGS: