Sim Lục Quý 5, Sim Đuôi 555555, Sim Đẹp Lục Quý 5

Sim Đuôi Lục Quý 5 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim lục quý 555555 là sim số đẹp phong thủy có 6 con con số 5 đứng ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Số 5 không những tồn tại trong dải số của sim số lục quý mà còn được hiển thị khá nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc là 5 ngọn núi thiêng liêng tại Trung Quốc. Theo ngũ hành, con số 5 được gắn với những yếu tố phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hoặc là Ngũ Phúc là những ước muốn trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức áp dụng để chỉ về đức tính của người quân tử.

Số 5 đem tới uy quyền, quyền năng và danh dự bởi đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong hệ số đếm. Theo thuyết ngũ hành, con số 5 thuộc mệnh Thổ chính vì thế gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thăng tiến và phát đạt.

Số 5 theo quan niệm của thuyết phong thủy là dương số bởi vì là chữ số lẻ. Vì đó, con số 5 được cho là con số biểu hiện cho sự khuếch chương và nâng cao chính vì thế được số đông ưa chuộng.

Tổng hợp con số 5 được lặp lại trong sim số lục quý 555555 tượng trưng cho niềm tin về sự bình an, hài hòa, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc mang hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang lại hạnh phúc, sự bình yên viên mãn, trọn vẹn mà bất cứ ai cũng mong muốn. Bởi vì thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Ý nghĩa của con số 5 với những cách giải nghĩa trên kì thực là con số nhiều hàm nghĩa được dồn lên gấp nhiều lần với tập hợp con số 5 trong sim số lục quý 555555. Liên hệ ngay [/b]Số Đẹp Vietnammobile để sở hữu sim số lục quý nhanh nhất, ưu đãi nhất của tất cả những mạng Sfone, Vietnamobile, Mobi,Viettel, Gmobile, Vinaphone và sim số máy bàn.

Hàng triệu sim số lục quý 555555 dạng 10 sốsim số lục quý 555555 dạng 11 sốSố Đẹp Vietnammobile sẽ mang lại cho bạn sự chọn lựa thành công trong công việc nhất với mức giá cạnh tranh nhất, biểu hiện đẳng cấp của những ai có được số sim này trong tay và mang lại các suôn sẻ, tài lộc.

 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Với những bạn đang sinh sống ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển sim đến tận nhà tại tất cả mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Nếu như bạn ở những khu vực khác:
Quý khách có thể mua một trong nhiều cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim đến số tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile sau đó Số Đẹp Vietnammobile sẽ chuyển sim về tận nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần cầm theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim cho mình.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim


TAGS: