Sim Lục Quý Đuôi 222222 Viettel,Vina, Mobi, Sim Luc Quy 2

Sim Lục Quý 2 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 sốSim lục quý 2 là dạng sim số phong thủy có sở hữu 6 chữ số 2 đứng cạnh nhau tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

 


Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được các bậc thầy phong thủy nhận xét là sẽ đem đến sự hanh thông của vận số, giúp thế giới sinh sôi phát triển, đem đến phúc lộc, biểu trưng cho sự cân bằng âm dương cho người sử dụng Sim lục quý 2.

Con số 2 tượng trưng cho sự có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Con số 2 cũng là con số tượng trưng cho suôn sẻ và hạnh phúc nên luôn luôn có mặt trong các sự kiện quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Người Việt có thói quen là mỗi dịp xuân về lại dán cặp câu đối đỏ tại cửa nhà, cửa cổng của gia đình với ước mơ có được suôn sẻ và an lành.

Trong tiếng Trung Quốc, con số 2 có kiểu đọc giống với từ “dễ dàng” nên những ai sở hữu con số 2 sẽ có được sự suôn sẻ, thành công cũng như nhiều thành công và thăng tiến hơn.

Con số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong cuộc đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của bản thân để chọn, đưa ra các quyết định bức thiết. Sim lục quý này gửi gắm thông điệp với những ai có được sim số đẹp này: Hãy tự tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và hành động để thực hiện mọi vấn đề bức thiết trong cuộc đời của mỗi người.
Con số 2 tượng trưng cho sự hợp tác, quan hệ và mua bán với khách hàng. Bởi vì các việc này cần phải tối thiểu 2 người khi thực hiện, kêu gọi ta hòa hợp với những người cùng mục tiêu, cùng ý tưởng. Con số 2 còn tượng trưng cho sự ổn định, sự cân bằng, tế nhị, lòng tốt và tính hai mặt.

Sim lục quý 2 là một trong các dòng sim số được bán chạy nhất ở tại Số Đẹp Vietnammobile ngày nay với mực giá ưu đãi cho cả loại sim số 10 số và loại sim số 11 số. Đại lý sim số khổng lồ của toàn bộ các nhà mạng Viettel, Vietnamobile, Mobi, Gmobile, Sfone, Vinaphone và sim số máy bàn sẽ đem đến cho bạn sự chọn sim số lục quý 222222 bằng lòng nhất.

 

 

 

Phương thức để mua Sim số đẹp:

 


1. Với các bạn sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:

▪ Cam kết sẽ giao sim số đẹp đến tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số đẹp bạn sẽ chuyển khoản tiền cho người giao sim của công ty Số Đẹp Vietnammobile

2. Nếu như bạn sinh sống ở khu vực khác:
Mua theo một trong các cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile tiếp theo Số Đẹp Vietnammobile sẽ giao sim về tận nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đấu nối chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần mang theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí mình ở để làm giấy tờ cấp lại sim số cho bạn.

Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim

 

 


TAGS: