Sim Lục Quý Đuôi 999999 Vina,Viettel, Mobi giá rẻ

Sim Lục Quý 999999, Sim Đẹp Lục Quý 999999, Sim Đuôi 999999


 

Sim số lục quý 999999 là sim phong thủy có 6 con số 9 đứng tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 9 thể hiện sức mạnh trí tuệ, óc sáng tạo. Con số 9 thúc giục người có được sim số đẹp lục quý 999999 nhận ra các đặc điểm nội tại của bản thân, mở rộng các năng lực này ra bên ngoài để xây dựng nên sự riêng biệt tích cực, gây ảnh hưởng tốt.

Con số 9 gắn với sự viên mãn, sự thỏa mãn, thời gian gặt hái thành công, nhất là thông qua lao động siêng năng lâu dài. Do đó, dạng Sim số lục quý này sẽ thúc giục chủ nhân tiền về phía trước trong tất cả mọi việc.

Theo thuật luận chữ số trong Kinh Dịch, số 9 được sùng bái và tôn kính bởi chữ số 9 biểu trưng cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, chữ số 9 được ghép cho ngôi vị Hoàng đế. Toàn bộ những đồ dùng trong cung đình đều dùng chữ số 9 để đặt tên như Cửu Long Trụ (cột 9 rồng), Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào),...

Ý nghĩa số 9 trong sim số đẹp lục quý 999999 là số tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy. Thời cổ, quyền uy của vương quyền được thể hiện thông qua ngai vua được đặt trên 9 bậc hoặc cho đúc Cửu đỉnh (9 cái đỉnh). Con số 9 theo quan niệm dân gian được gắn liền với sự hoàn thiện đến mức cực kỳ khó mà đạt được như: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Con số 9 cũng thể hiện sự đẹp đẽ vĩnh cửu được gắn liền với hình ảnh của sự viên mãn tròn đầy. Một điều vô cùng đặc biệt là khi xoay ngược chữ số 9 sẽ biến thành chữ số 6 - con số “lộc” chính vì thế sim số đẹp lục quý 999999 rất được sự ưa thích của nhiều người với niềm tin rằng sẽ mang tới suôn sẻ và tiền bạc, phúc lộc.

Trong tiếng Trung , cách phát âm số 9 giống với từ “suôn sẻ” và “trường thọ”. Con số 9 là số mang tới sự may mắn, an lành và niềm vui. [b]Sim số lục quý 999999[/b] được sắp xếp vào hạng 1 về ý nghĩa và độ suôn sẻ, an toàn mà nó mang lại cho những ai có được sim số đẹp này.

Ở tại [b]Số Đẹp Vietnammobile[/b], bạn có hàng nghìn sự chọn lựa sim số đẹp lục quý 999999 loại 10 số hoặc loại 11 số thích hợp nhất với bản thân và túi tiền. Hệ thống sim lớn của tất cả những mạng Mobifone,Viettel, Vietnamobile, Vina, Gmobile, Sfone và sim số đẹp máy bàn sẽ mang tới cho bạn sự chọn lựa bằng lòng nhất.

 

 

 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Khách hàng đang định cư và công tác ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim thuộc Số Đẹp Vietnammobile
2. Trường hợp quý khách ở các khu vực khác:
Giao dịch thông qua nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile tiếp theo Số Đẹp Vietnammobile sẽ chuyển sim về nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc vào tên thông tin cho người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần đem chứng minh thư của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại

 

 


TAGS: