Sim Lục Quý, Sim 10,11 Đuôi Lục Quý

Sim Lục Quý, Sim 10,11 Đuôi Lục Quý Giá Rẻ


]Sim số lục quýsim hàng đầu với 6 số giống nhau ở giữa hoặc cuối số điện thoại. Bộ lục quý là bộ 6 số từ 0 - 9 gồm những bộ số: 000000, 111111, 222222, 333333, 444444, 555555, 666666, 777777, 888888, 999999. Sim số lục quý được những đại gia, những người thịnh vượng săn lùng để thể hiện đẳng cấp riêng của mình.

Sim số lục quý đem tới sự ấn tượng khi liên lạc, tạo sự dễ nhớ hơn so với sim số đẹp điện thoại thường nhật, giúp đối phương không cần tìm kiếm danh bạ mà vẫn nhớ đến chiếc sim của bạn. Sim số lục quý cũng được coi là cách tạo dựng thương hiệu và quảng bá thương hiệu đến Quý khách và đối tác tốt, đứng đầu là trong thời kỳ thương trường tranh giành khốc liệt như Những năm này để tạo vị trí cho mình. Sim số lục quý sẽ gây lưu ý và người khác nhớ đến bạn, điều này càng dễ hiểu khi mà Những năm này những công ty có xu hướng chọn và giới thiệu bản thân, công ty thông qua những chiếc sim ấn tượng mà bất kỳ ai cũng có thể ghi nhớ chỉ trong vài tíc tắc.

Giá trị của sim số đẹp lục quý chịu tác động chính yếu vào ý nghĩa của những số có trong bộ lục quý. Những sim số đẹp lục quý có giá trị đứng đầu trên thị trường là sim số đẹp lục quý 666666 (lộc), sim số đẹp lục quý 8 (phát), sim số đẹp lục quý 999999 (trường). Mặt khác, bạn cũng có thể lựa dòng sim số đẹp lục quý có chi phí rẻ hơn với sim số đẹp lục quý 4, sim số đẹp lục quý 7 hay sim số đẹp lục quý 000000.

Bên cạnh bộ số lục quý, sim số đẹp lục quý còn có giá trị phụ thuộc vào mạng, nếu bạn lựa tìm kiếm cho mình sim số đẹp lục quý của những mạng mobi,Viettel, vina sẽ có chi phí cao hơn hẳn so với sim số đẹp lục quý mạng Gmobile,Vietnamobile, Sfone.

Kho sim khổng lồ của Số Đẹp Vietnammobile với số lượng nhiều sim số đẹp lục quý loại 10 số, 11 số so thị trường nhưng lại có chi phí mềm nhất, cung cấp trên toàn quốc sẽ đem tới cho bạn sự chấp nhận đứng đầu. Sở hữu cho mình sim số đẹp lục quý ở Số Đẹp Vietnammobile ngay hôm nay để nhận những ưu đãi và nhanh chóng tận hưởng những vận may, thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc tột độ được đem tới từ chiếc sim hợp phong thủy.
 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Đối với những bạn đang sinh sống ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Số Đẹp Vietnammobile sẽ giao số sim này tận nhà ở các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà mọi văn bản đã hoàn thành.


2. Nếu bạn ở những tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile tiếp theo Số Đẹp Vietnammobile sẽ chuyển sim về nhà bạn qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc sang tên thông tin của người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: