Sim Năm Sinh 1983 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1983

Sim Năm Sinh Đuôi 1983 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim năm sinh đuôi 1983!!!

Sim năm sinh số đẹp 1983 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1983 là dạng sim số đẹp phong thủy hiện đang được nhiều người sinh năm 1983 quan tâm nhất những năm gần đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1983.

Những người sinh năm Quý Hợi - 1983 thường hay sử dụng sim năm sinh đuôi 1983 để xây dựng nên dấu ấn của chính mình với dãy số mang các chữ số biểu lộ dấu mốc đáng nhớ trong cuộc sống cực kỳ có ý nghĩa, đặc biệt là dãy số 1983.

Luận giải theo phong thủy, bộ số 1983 được gắn với hàm nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Các chữ số được mang hàm nghĩa khác biệt theo thuật phong thủy như sau:

- Số 1 trong Sim năm sinh đuôi 1983 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu thị sự sinh sôi, nảy nở.

- Số 9 là con số đẹp mang lại phát tài phát lộc, phúc lộc mãi mãi, sự trường thọ và sự vui sướng tràn đầy.

- Số 8 là số “phát”, giúp người có được số sim này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát tài phát lộc cũng như vượt qua được các điều không tốt, rủi ro.

Trong thuật phong thủy, số 3 có ý nghĩa là “tài”, có đặc trưng là hình dạng chiếc kiềng 3 chân vô cùng vững vàng, không gì lay chuyển được. Nhiều người tin rằng đó là con số đại diện cho tiền bạc, năng lực và suôn sẻ. Người sở hữu con số này được xem là người có nghị lực lớn và đặc biệt là tham vọng về đường công danh.

- Hàm nghĩa bộ số 983 nằm trong Sim năm sinh số đẹp Quý Hợi - 1983 chính là "cửu phát tài" hay "mãi phát tài". Khi liên kết số 1 vào bộ số 983 sẽ thành 1983 với ý nghĩa là} "trường cửu phát tài" rất đẹp sẽ làm tăng đẳng cấp của bộ số.

Dãy số 1983 được kết hợp từ 4 chữ số đẹp khiến sim đuôi năm sinh sở hữu bộ số ấn tượng này không chỉ là sim năm sinh dễ nhớ đối với chủ sở hữu mà còn biến thành một chiếc sim Vip đẳng cấp. Sim năm sinh số đẹp Quý Hợi - 1983 sẽ thực sự có ý nghĩa hơn và giá trị hơn nhiều nếu mà bạn lựa chọn các con số còn lại là số hợp tuổi, đảm bảo các yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh đuôi 1983 xứng đáng là sự chọn lựa chất lượng nhất để bạn thể hiện dấu ấn của chính mình và mang lại tiền tài và công danh của người có được số sim này. Tìm cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1983 có giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Mobifone,Viettel, Vinaphonesim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở kho sim đuôi năm sinh lớn của Số Đẹp Vietnammobile để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Nếu khách hàng đang sinh sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển số sim này tận nhà tại mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile tiếp theo Số Đẹp Vietnammobile sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Vietnammobile sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin cho người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua cần đem theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách ở để được cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số sim


TAGS: