Sim Năm Sinh 1984, Sim 1984 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim Đuôi Năm Sinh 1984 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Hàm ý sim năm sinh đuôi 1984 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh đuôi 1984 là loại sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1984 hoặc dải đuôi số chính là ngày tháng năm sinh dành cho những người sinh năm 1984.

Sim năm sinh đuôi 1984 1 dạng sim dành cho những bạn sinh năm Giáp Tý. Tất cả những chiếc sim này không những đặc biệt vì trùng với năm sinh hoặc ngày tháng năm sinh người dùng mà còn sở hữu nhiều hàm nghĩa phong thủy có ảnh hưởng đến cuộc sống của người dùng.

Giải nghĩa hàm ý các con số nằm trong bộ số đuôi 1984 theo thuật phong thủy như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, thể hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 trong Sim năm sinh đuôi 1984 là một con số đẹp, mang lại niềm vui sướng, an bình và thuận lợi với phúc lộc, phú quý tài lộc trường tồn, sự trường thọ và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Con số 8 là số “phát”, giúp người có được số sim này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát đạt cũng như tránh được những điều không may mắn, rủi ro.

- Con số 4 được người Trung Hoa ít vận dụng vì 4 gọi là “tứ” phát âm giống như “tử” không tốt. Bên cạnh đó, con số 4 còn có một hàm ý khác đó là “đời người” hay “thế gian”. Theo văn hóa Trung Quốc, con số 4 đại diện cho sự ổn định và cân bằng, đại diện cho đời sống tốt đẹp.

Việc kết hợp của bộ số 1984 sẽ khiến Sim năm sinh đuôi Giáp Tý 1984 có hàm ý “Sinh Phú Qúy, Phát Cả Đời”. Sim số đẹp năm sinh Giáp Tý - 1984 sẽ thực sự trở nên ý nghĩa và có giá trị hơn rất nhiều khi bạn chọn lựa những con số còn lại là số hợp tuổi, đảm bảo các yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh đuôi 1984 xứng đáng là lựa chọn tốt nhất để bạn khẳng định cá tính của bản thân và đem lại tài lộc và công danh của người có được số sim này. Tìm mua cho bản thân ngay sim năm sinh đuôi 1984 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Vinaphone,Viettel, Sfone, Gmobile, Mobifone, Vietnamobilesim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại kho sim năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Vietnammobile để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Quý khách hàng sinh sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim số tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Nếu bạn ở những tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà bạn gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần cầm theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao


TAGS: