0985422002, Sim Năm Sinh 0985422002 giá rẻ


Là Sim số được với đầu số 0985 là dạng Sim số đẹp Năm Sinh của mạng Viettel rất được người sử dụng sở thích về độ phủ sống người sử dụng cũng như những chất lượng dịch vụ về mạng mà Viettel cung cấp cho quí vị.

Đầu số 0985 của 0985422002 có ý nghĩa như thế nào:

Các bạn biết không, trong quá trình tìm hiểu về sim số đẹp, các chuyên gia đánh giá rất cao đầu số cổ 0985.
Trước mắt muốn nhấn mạnh rằng, đầu số cổ 0985 là một sim Viettel, chỉ nhiêu vậy thôi cũng đã đủ hình thành nên sức hấp dẫn vô cùng trọng đại. Đầu số cổ chủ yếu là những đầu số sim có mặt đầu tiên khi mạng Viettel đưa vào áp dụng đầu 0985 để làm đầu số sim cho các thuê bao. Thế nhưng không chỉ dừng lại ở đó, đầu số này còn mang nhiều ẩn ý phong thủy tuyệt vời.
Hàm ý phong thủy của đầu số sim được hình thành từ ẩn ý phong thủy của từng con số. Hãy bỏ qua ẩn ý của đầu số 09, do chúng quá rõ ràng và được phân tích quá nhiều. Chúng làm biểu tượng cho toàn bộ hành trình đi đến thành công trong công việc, như một cách khởi nguồn câu chuyện một cách mới mẻ, hấp dẫn kể về cuộc hành trình tìm kiếm đến thành đạt trong cuộc sống rạng ngời của Khách hàng. Trong hành trình đó, quí khách hàng tìm được sự thành đạt trong cuộc sống, thăng tiến, đi lên (con số 8). Theo thuật phong thủy, số 5 sở hữu nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 sở hữu nghĩa huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn nữa, số 5 tượng trưng cho ngũ hành biểu hiện mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó biểu hiện sự an lành, niềm vui, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người quyền quý. Có tất cả những điều như vậy, hẳn cuộc đời của quí khách hàng sẽ trở nên vô cùng tuyệt vời.
Sim đầu số cổ 0985 là một đầu sim số mang nhiều ẩn ý tuyệt vời. Sở hữu cho bản thân sim đầu số cổ 0985 gắn kết các đuôi sim phong thủy hợp mệnh sẽ giúp cho quí khách hàng có được nhiều thuận lợi và thành đạt trong cuộc sống. Sim đầu số cổ 0985 nhấn mạnh đẳng cấp và tăng giá trị cũng như nhấn mạnh ấn tượng bản thân quí khách hàng.

Ý nghĩa của số đuôi 2002 của 0985422002:

Sim số 0985422002 có đuôi số 2002 đẹp, Sim số đẹp năm sinh 2002 thuộc dòng sim năm sinh được đa số người có năm sinh 2002 rất quan tâm. Sim số đẹp có 4 con số đuôi chính năm sinh hoặc bao hàm cả 6 con số, 8 con số chứa đựng ngày tháng năm sinh. Sim mà chất chứa đầy đủ ngày sinh, tháng sinh và 4 con số năm sinh 2002 sẽ rất có giá trị và khan hiếm.
Trong phong thủy, sim số đẹp năm sinh 2002 sở hữu những số cực kỳ ý nghĩa:
- Số 2 (mãi mãi): được cho là may mắn vì biểu tượng cho "có đôi có cặp”, biểu thị sự cân đối âm - dương, liên hệ hình thành lên Thái lưu, bắt đầu của vạn vật.
- Số 0 tại đây là số bắt đầu của vạn vật, mọi việc đều bắt nguồn từ số 0, một vòng tròn khép kín để biểu thị số 0 sẽ mang tới sự viên mãn tràn đầy. Số 0 tại đây cũng chính là 0 có gì, biểu thị ý chí vươn lên mọi vật biết rằng có đã và đang tại vạch bắt nguồn cũng hoàn toàn có thể thành đạt chỉ cần ý chí, niềm tin và tinh thần thực hiện công việc tốt.

Sim năm sinh đuôi 2002 không chỉ chứa ý nghĩa kỉ niệm năm sinh của các bạn sinh năm 2002 mà còn đem đến ý nghĩa phong thủy hết sức ý nghĩa, biểu thị sự bền bỉ, vị trí độc tôn của những thành đạt viên mãn trong cuộc đời. Số sim đẹp chất chứa năm sinh 2002 rất thích hợp với những bạn mệnh Thổ và mệnh Hỏa.
Quí vị có thể tìm kiếm cho mình Sim ở kho Số Đẹp Vietnammobile, là địa chỉ mua sim đẹp tin cậy và uy tín nhất thời gian này, đến đây quí vị có thể yên lòng về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm của chúng tôi.


TAGS: