Sim Năm Sinh 1987 Vina, Mobi,Viettel giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1987

Sim Năm Sinh 1987 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


 

Phân tích hàm nghĩa của sim số đẹp năm sinh 1987!!!

Sim đuôi năm sinh 1987 là loại sim năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có 4 chữ số đuôi là 1987 hoặc số đuôi chính là ngày tháng năm sinh dành cho những người sinh năm 1987.

Trong thuật phong thủy, dãy số đuôi 1987 thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Đinh Mão 1987 được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Phất” hay là “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi Phất”. Những con số được giải thích không giống nhau như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu lộ sự sinh sôi, phát triển.

- Con số 9 là một con số đẹp đem đến thịnh vượng, phúc lộc mãi mãi, sự trường thọ và hạnh phúc viên mãn.

- Cặp số 19 trong Sim đuôi năm sinh 1987 - Đinh Mão có hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem lại phú quý, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính người dùng.

- Con số 8 là số “phát”, giúp những ai có được nó trong tay ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát đạt cũng như tránh được những điềm không may mắn, rủi ro.

- Ở Á Đông, số 7 thường gắn với khái niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không đem tới may mắn. Ngoài ra theo hàm nghĩa khác chữ số 7 là 1 chữ số rất may mắn. Tại Nhật Bản, Con số 7 biểu trưng cho 7 lần tái sinh của con người trước khi tiến vào được cõi Niết Bàn, biểu trưng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) biểu hiện sự tái sinh, suôn sẻ, tiền bạc và trí tuệ. Theo Tây phương, Con số 7 biểu trưng cho sức mạnh thần linh, thượng đế. Con số 7 biểu hiện quyền điều phối nhịp của sự sống, 7 ngày sáng tạo ra vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Bởi vậy, chữ số 7 là một chữ số ấn tượng, may mắn gắn liền với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sinh mệnh.

Nếu ghép các chữ số trên lại chúng ta có thể thấy được ý nghĩa của bộ số 1987. Bộ số 1987 không chỉ thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Đinh Mão 1987 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1987 - Đinh Mão của những người sinh năm Đinh Mão, mà theo âm dương ngũ hành, dãy số 1987 còn gắn liền với hàm nghĩa về sự suôn sẻ, tiền bạc, chức quyền; đem tới trí tuệ, sinh lực và niềm hy vọng cho chủ sở hữu.

Sim đuôi năm sinh 1987 xứng đáng là chọn lựa tốt nhất để bạn khẳng định cá tính cá nhân và thay đổi tài lộc và công danh của những ai có được nó trong tay. Tìm ngay sim số đẹp năm sinh 1987 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Gmobile, Vietnamobile, Mobi, Sfone,Viettel, Vinasim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại hệ thống sim số đẹp năm sinh Số Đẹp Vietnammobile để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Với những quý khách hàng sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim số đẹp đến tận nhà tại bất cứ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số đẹp quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Quý khách có thể giao dịch thông qua một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần mang theo CMT của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại


TAGS: