Sim Năm Sinh 1989 Viettel, Mobi,Vina giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1989

Sim Năm Sinh 1989 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá Rẻ 10,11 số


Ý nghĩa sim năm sinh số đẹp 1989 trong phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1989 hay sim ngày tháng năm sinh 1989 là dạng sim phong thủy số đẹp hiện đang được số đông sinh năm 1989 quan tâm nhất những năm gần đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1989.

- Số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Số 9 là con số đẹp, mang lại hạnh phúc, an hòa và suôn sẻ với phúc lộc, phát tài phát lộc trường tồn, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Số 8 là số “phát”, giúp những ai có được số sim này trong tay ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát tài phát lộc cũng như chống lại được những điềm không tốt, rủi ro.

- Cặp số 89 trong Sim năm sinh số đẹp Kỷ Tỵ 1989 đại diện cho sự thành công chắc chắn, phát triển và vươn tới quyền uy, sức mạnh của những ai có được số sim này trong tay. Sự kết hợp của 2 con số này tiến đến sự trường tồn, biểu lộ sự vươn lên trong công danh và cuộc sống để tiến đến đỉnh cao của thành đạt và hạnh phúc. Ý nghĩa của cặp số 89 là “phát trường cửu”.

- Bộ số 989 đại diện cho giàu sang chắc chắn, luôn hoàn thiện bản thân để có được quyền uy và sức mạnh.

Dải số 1989 không chỉ thuộc dòng Sim năm sinh số đẹp Kỷ Tỵ 1989 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1989 - Kỷ Tỵ của những người sinh năm Kỷ Tỵ, mà theo thuyết âm dương ngũ hành, nó còn gắn với hàm ý là “Sinh Phú Quý, Phát Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Trường Cửu” mang lại nhiều vận may, phát đạt phú quý.

Sim năm sinh số đẹp 1989 chắc chắn là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn thể hiện cá tính của chính mình và mang đến tiền bạc và công danh của những ai có được số sim này trong tay. Tìm mua cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1989 có giá rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Vietnamobile, Vina, Sfone, Mobifone, Gmobile,Viettelsim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại kho sim năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Vietnammobile để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Vietnammobile:

1. Với các khách hàng định cư và làm việc tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Cam kết giao sim này đến tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim này quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Nếu như khách hàng tại những nơi khác:
Mua các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thực hiện thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile sau đó Số Đẹp Vietnammobile sẽ giao sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần mang CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua cư trú để được cấp lại sim của mình.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số thuê bao!


TAGS: