Sim Năm Sinh 1992 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1992

Sim Năm Sinh Đuôi 1992 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Giải thích bí ẩn hàm nghĩa đằng sau các con số nằm trong sim năm sinh 1992!!!

Sim năm sinh 1992 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1992 thuộc 1 loại sim số đẹp phong thủy đã và đang được số đông sinh năm 1992 chú ý nhất từ những năm trở lại đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1992.

- Theo dân gian, con số 1 là số căn bản thể hiện tất cả sự biến đổi, là số bắt đầu của vạn vật, đem lại mọi điều mới lạ, hoàn mỹ, đem đến 1 sinh mạng mới, 1 sự sống mới cho mọi người. Ngoài ra phong thủy, con số 1 có hàm ý là “nhất”, là con số “sinh”. Số 1 là biểu tượng cho những con người có chức quyền, nhiều khát vọng, có bộ óc chỉ huy.

- Số 9 là con số đẹp, đem lại sự vui sướng, an bình và thuận lợi với phúc lộc, thành đạt trường tồn, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Chữ số 2 (mãi mãi): được xem là suôn sẻ bởi tượng trưng cho "có đôi có cặp”, thể hiện sự cân bằng âm - dương, kết hợp hình thành lên Thái lưu, nguồn gốc của vạn vật.

- Cặp số 19 sở hữu hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem lại phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho chính bản thân bạn.

Hàm nghĩa của cặp số 92 là “trường cửu mãi”. Sự kết hợp của 2 con số này thể hiện sức mạnh, chức quyền vững trải, sự phát triển và sự thành công trong công việc cũng như cuộc sống đạt đến đỉnh cao danh vọng và may mắn. Trong phong thủy, bộ số 1992 được giải nghĩa là “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Mãi” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Mãi Mãi”. Vì vậy, Sim năm sinh 1992 - Nhâm Thân không những là chiếc sim số đẹp có dãy đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Nhâm Thân mà chúng còn có hàm nghĩa đem lại may mắn trong sự nghiệp, công việc và tài lộc cho chủ sở hữu.

Sim năm sinh 1992 chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất để bạn nhấn mạnh phong cách bản thân và đem lại tài lộc và công việc của người có được số sim này trong tay. Tìm ngay sim năm sinh 1992 với mức giá thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Sfone, Mobi, Gmobile,Viettel, Vina, Vietnamobilesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốđại lý sim năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Vietnammobile để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Khách hàng đang định cư tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Số Đẹp Vietnammobile sẽ chuyển giao sim số tận nhà ở bất cứ các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho người giao sim khi mà mọi hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu như quý khách tại các khu vực khác:
Mua một trong những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile sau đó công ty sẽ giao sim về nhà quý khách thông qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Vietnammobile sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ của quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần đem CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao!


TAGS: