Sim Năm Sinh 1993, Sim 1993 Mobi,Vina,Viettel giá Rẻ

Sim Đuôi Năm Sinh 1993 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá Rẻ giá rẻ


 

Ý nghĩa sim đuôi năm sinh 1993 trong phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1993 là loại sim số năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ số đuôi là 1993 hoặc dải đuôi số chính là ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1993.

Phân tích ý nghĩa các con số nằm trong dải số đuôi 1993 thuộc loại Sim số đẹp năm sinh Quý Dậu 1993 bằng âm dương ngũ hành như sau:

- Chữ số 1 mang hàm nghĩa là “vững bền”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, số 1 bắt đầu của mọi sự biến hóa, là số khởi đầu, mang lại 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 là một con số đẹp, mang đến niềm vui sướng, an lành và thuận lợi với phúc lộc, thành công trường cửu, sự trường thọ và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Chữ số 3 trong thuật phong thủy có hàm nghĩa là “tài”, vốn được tin là con số của tiền bạc, tượng trưng cho người có tài. Chữ số 3 có nhiều quan niệm không tương đồng nhau, người xưa thường áp dụng các trạng thái, hình dạng gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Chữ số 3 tượng trưng cho sự vững chãi, mang đến tiền bạc và thuận lợi.

Kết nối 4 con số này mang lại rất nhiều thuận lợi cho bản thân người dùng - những ai sinh năm Quý Dậu 1993 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Tài” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Tài”. Bên cạnh đó, Sim số đẹp năm sinh 1993 không những là chiếc sim có bộ số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Quý Dậu mà chúng còn có ý nghĩa mang đến phát lộc dài lâu, sức khỏe và luôn luôn thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim số đẹp năm sinh 1993 chắc chắn là chọn lựa tốt nhất để bạn thể hiện dấu ấn bản thân và mang lại tiền bạc và sự nghiệp của người có được nó trong tay. Mua ngay sim đuôi năm sinh 1993 có giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Mobifone, Sfone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile,Viettelsim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại kho sim số đẹp năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Vietnammobile để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Nếu khách hàng đang sinh sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển sim tận nhà tại tất cả mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ chuyển tiền sim cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Nếu khách hàng đang sinh sống tại tỉnh khác:
Giao dịch theo một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng chuyển số tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần đem theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn ở để được cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại!


TAGS: